Lan Khuê "bình chân như vại", John Tuấn Nguyễn lại vô cùng nôn nóng mong đến ngày cưới

( PHUNUTODAY ) - Có thể thấy vị hôn phu của Hoa khôi áo dài đang rất háo hứng đếm ngược từng ngày về chung một nhà với người đẹp.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, John Tuấn Nguyễn vừa đăng tải hình ảnh đi thử áo vest dùng dòng caption "Còn 3 tuần 6 tiếng nữa" đếm ngược rõ cả ngày lẫn giờ đến thời khắc trọng đại.Qua đó có thể thấy, vị hôn phu của Hoa khôi áo dài đang rất háo hứng muốn về chung một nhà với người đẹp.

Ông xã Lan Khuê đi thử áo, háo hức đếm ngược đến ngày cưới.

Ông xã Lan Khuê đi thử áo, háo hức đếm ngược đến ngày cưới.

Trước đó, hình ảnh thiệp cưới của Lan Khuê và ông xã tương lai John Tuấn Nguyễn bất ngờ xuất hiện trên mạng xã hội. Theo đó, thiết kế của tấm thiệp này hoàn toàn trùng khớp với hình ảnh từng rò rỉ vào cuối tháng 7/2018. Đặc biệt, trên tấm thiệp cũng ghi rõ thời gian tổ chức hôn lễ vào ngày 4/10 tới, đúng như thông tin đã được tiết lộ trước đó. Theo một số nguồn tin, đám cưới của Lan Khuê sẽ diễn ra vào lúc 18 giờ chiều ngày 4/10 tại một khách sạn cao cấp ở TP.HCM với sự góp mặt của dàn khách mời nổi tiếng Vbiz.

Được biết, hơn nữa tháng nữa là đám cưới diễn ra nhưng đến thời điểm hiện tại mọi công tác chuẩn bị cho hôn lễ đã hoàn tất. Cách đây ít ngày, đôi vợ chồng sắp cưới đã có chuyến du lịch nước ngoài, cùng nhau tận hưởng những ngày độc thân cuối cùng trước khi bước vào cuộc sống hôn nhân.

197764-15368486097021042848495
Lan Khuê tình tứ cùng chồng sắp cưới đi du lịch tại châu Âu trước thềm hôn lễ.

Lan Khuê tình tứ cùng chồng sắp cưới đi du lịch tại châu Âu trước thềm hôn lễ.

Lan Khuê và doanh nhân John Tuấn Nguyến bị nghi vấn hẹn hò vào tháng 4 năm nay, thông tin này sau đó được cả hai xác nhận và họ nhanh chóng đi đến hôn nhân bằng một màn cầu hôn lãng mạn. Theo chia sẻ từ cặp tình nhân, cả hai dự định sẽ sinh con trong năm 2019, ngay sau khi chính thức về chung một nhà.

An An (t/h)/Khoevadep