Lan Khuê hạnh phúc khi được ông xã chăm sóc chu đáo khi mang bầu

( PHUNUTODAY ) - Từ khi kết hôn, đây cũng là lần đầu tiên người hâm mộ thấy được tài nấu ăn của ông xã Lan Khuê.

Mới đây, người đẹp đã khiến khán giả phải đổ dồn sự chú ý khi đăng tải hình ảnh món mì xào nghêu do ông xã John Tuấn Nguyễn tự tay nấu. Dù chỉ là món ăn đơn giản, nhưng Lan Khuê vô cùng hạnh phúc. Cô viết: "Bạn trai nấu và trình bày đấy cả nhà ạ. Hú hồn chưa".

Đây là lần đầu tiên khán giả được thấy tài nấu ăn của John Tuấn Nguyễn cũng không thua kém ai.

Đây là lần đầu tiên khán giả được thấy tài nấu ăn của John Tuấn Nguyễn cũng không thua kém ai.

Rất đông bạn bè, khán giả không ngớt lời khen dành cho ông xã Lan Khuê, dù bận rộn nhưng vẫn rất tâm lý, chăm sóc vợ trong thời gian mang thai.

Trước đó ngày 11/5, chồng Lan Khuê bất ngờ chia sẻ ảnh siêu âm thai nhi của vợ trên trang cá nhân và viết: "Tôi cảm nhận được nhịp đập khỏe mạnh từ trái tim của con và bé đang vẫy tay chào tôi từ trong bụng mẹ. Cuộc sống này thật sự ý nghĩa".

Chồng Lan Khuê chia sẻ tin vui trên trang cá nhân.

Chồng Lan Khuê chia sẻ tin vui trên trang cá nhân.

Quản lý của Lan Khuê cho biết: "Vợ chồng Lan Khuê rất vui mừng vì đã chờ đợi em bé từ lâu". Trước đó, người đẹp từng bày tỏ bức xúc khi bị đồn có thai rồi mới tổ chức đám cưới. Từ khi kết hôn, cô hạn chế hoạt động nghệ thuật để tập trung cho việc kinh doanh. Cô đang làm chủ một chuỗi cửa hàng dành cho mẹ và bé.

Cuộc hôn nhân của người đẹp 9X và doanh nhân John Tuấn Nguyễn được đánh giá là môn đăng hộ đối. Cô trưởng thành trong gia đình nổi tiếng trong ngành giáo dục, chú rể sinh ra trong gia đình giàu có ở Sài Gòn.

lankhue2