Lấy chồng đừng tham giàu: Đây là kiểu đàn ông nhiều tiền đến mấy cũng phải tránh xa

( PHUNUTODAY ) - Những kiểu đàn ông sau đây chỉ xuất hiện khi cần bạn chứ tuyệt không nghĩ đến ở bên những lúc bạn cần anh ta

Người luôn đi tìm một nửa của mình

Tuýp đàn ông này thường rất thông minh, lịch thiệp và dễ dàng lấy lòng phụ nữ bằng những cử chỉ rất ngọt ngào, tâm lý. Dù ở tuổi 20, 30 hay 40, anh ta luôn nói vẫn chưa tìm thấy một nửa đích thực của cuộc đời mình. Và đó cũng là lý do chính đáng anh ta đưa ra để gặp gỡ với cô này, hẹn hò với cô kia.

Trong danh sách dài "một nửa" tiềm năng của anh ta có tên của bạn. Đồng thời, trong quá trình trò chuyện, anh ta luôn mang lại niềm tin cho bạn nghĩ rằng mình tràn đầy cơ hội để được anh ấy lựa chọn. Cứ thế, mối quan hệ của bạn và anh ta dập dìu ở ngưỡng nửa vời. Anh ta không chia tay bạn (vì cũng chưa có gì chính thức bắt đầu), cũng không có ý định tiến tới mối quan hệ sâu sắc hơn qua việc giới thiệu bạn với gia đình, bạn bè anh ta.

Người phụ nữ thiếu khôn ngoan sẽ mãi vướng vào anh ta như thế và tự khép lại các cơ hội tiếp cận với người đàn ông khác. Tất nhiên, sẽ đến lúc công cuộc đi tìm một nửa của anh ta dừng lại nhưng bạn sẽ không thể biết đó là thời điểm nào. Với tuýp đàn ông này, một người phụ nữ là chưa đủ, kể cả khi họ đã lấy vợ.

Nếu may mắn được họ lựa chọn, bạn cũng chẳng thể hạnh phúc bởi ham muốn tìm đến người phụ nữ khác luôn thường trực trong họ.

Tuýp đàn ông cực kỳ lãng mạn

Lãng mạn chính là đặc tính, là bản chất của tuýp đàn ông này. Hẹn hò với anh ta, các nàng có cảm giác như mình được tận hưởng sự ngọt ngào vĩnh viễn của tuần trăng mật. Lúc yêu, anh ta biến bạn trở thành nữ hoàng với những lời có cánh, những điều bất ngờ mà đến nằm mơ, bạn cũng chỉ dám mơ đó là cảnh trong phim Hàn Quốc...

tienbac-1433121758_1433121769

Tuy nhiên, mặt trái của tuýp đàn ông này là họ quá lãng mạn nên hay sống trên mây. Họ không có cái nhìn thực tế về cuộc sống, vậy nên nếu bạn có gặp phải bất cứ chuyện gì thì anh ta chắc chắc sẽ không phải người giúp bạn giải quyết hoặc đưa ra gợi ý hiệu quả.

Nói khác đi, tuýp đàn ông bản chất lãng mạn thường tạo cho mình lớp vỏ bọc đẹp đẽ nhưng bên trong rỗng tuếch. Cả đời bạn sẽ không thể sống lơ lửng xa mặt đất, thế nên anh ta chắc chắc không phải người sẽ mang lại hạnh phúc cho bạn.

Con trai cưng của mẹ 

Các cô gái luôn kỵ những người đàn ông như thế này, hẳn là họ có lý do. Đàn ông nhất nhất nghe lời mẹ, chỉ biết có mẹ thường là những người năng lực yếu kém do được bảo bọc quá lâu.

Anh ta thường không có khả năng tự giải quyết vấn đề, rất thụ động, ngay cả những chuyện rất riêng tư anh ta cũng chờ về… hỏi mẹ.

Các cô gái trót gắn bó với kiểu đàn ông này sẽ không tránh khỏi nhiều lúc ức chế, tủi thân, sẽ là mâu thuẫn lớn nếu họ không chấp nhận lùi lại đứng sau mẹ anh ta một bậc. 

Thường xuyên có những khi biến mất rồi lại xuất hiện như không có gì xảy ra

Người đàn ông này không có mặt khi bạn cần. Thực tế thì anh ta chỉ bất thình lình xuất hiện khi chính anh ta muốn gặp bạn.

Cảm xúc, tâm trạng bạn lên xuống do anh ta điều khiển. Những lúc bạn cần hoặc tìm kiếm đều không dễ thấy anh ta. Chỉ khi cần bạn anh ta mới xuất hiện, vài lời giải thích qua loa hoặc anh ta luôn nói với bạn rằng “anh bận”.
Tính cách trăng hoa

Đàn ông yêu nhiều người phụ nữ một lúc thường lại là người rất coi thường phụ nữ. Với bất cứ cô gái nào anh ta cũng đều không thật sự trân trọng, chỉ xem là trò vui, mọi lời nói yêu đương thề thốt chỉ là đầu môi, bởi ngay khi ở bên cô gái này anh ta có thể còn đang nghĩ đến cô gái khác.

Đàn ông có tính trăng hoa không để tâm đến cảm xúc của phụ nữ và không ngần ngại làm cô ấy rơi nước mắt. Tất cả những gì anh ta yêu và quan tâm chỉ là vui thú của bản thân.