Lấy chồng tuổi này là lấy được "kho tài lộc", vợ sướng như tiên, an nhàn hưởng phúc, chung thuỷ cả một đời

( PHUNUTODAY ) - Trong số 12 con giáp có 3 chàng giáp này yêu chiều vợ bậc nhất, không bao giờ tiếc tiền chi cho người phụ nữ mình yêu lại hết mực chung thuỷ. Hãy xem họ là ai?

Chàng Dần

Đàn ông tuổi Dần là người cẩn trọng, chu toàn và không bao giờ vội làm điều gì nếu chưa suy nghĩ cẩn trọng. Trong công việc, họ cầu toàn và luôn cố gắng đẩy hiệu quả công việc lên cao nhất nên rất dễ đạt được thành công khi còn khá trẻ.

Empty

Trong tình yêu, Dần có thể khó tiếp cận và khá lạnh lùng nhưng khi đã đem lòng yêu thương ai họ sẽ ấm áp và lãng mạn không ngờ. Phụ nữ có người yêu hay chồng tuổi Dần sẽ được cung phụng như bà hoàng, thương yêu, chăm sóc vô điều kiện. Chưa kể, Dần còn là chàng giáp thủy chung bậc nhất, dù “mỡ dâng miệng mèo” vẫn dửng dưng và chỉ nghĩ đến vợ con.

Chàng Mùi

Đàn ông tuổi Mùi tính tình hòa nhã, tướng mạo anh tuấn, phong độ, được rất nhiều cô gái theo đuổi. Tuy nhiên, không vì thế mà họ trăng hoa, ngược lại, đây là người tuyệt đối chung thủy trong tình yêu. Vì người mình thương, họ có thể hy sinh hạnh phúc bản thân, dù có nhảy vào nước sôi lửa bỏng cũng không từ.

Empty

Lấy vợ xong, tuy không đến mức “gọi dạ bảo vâng”, vợ nói đi hướng Đông nhất định không được sang hướng Tây, nhưng đàn ông tuổi Mùi luôn cố gắng thỏa mãn mọi yêu cầu của vợ. Trong thâm tâm, gia đình với họ luôn là số một.

Tính cách ôn hòa, lại yêu gia đình nên con giáp này rất biết chiều vợ thương con. Họ tinh tế quan sát và biết được người thân của mình muốn gì, cần gì rồi lặng lẽ biến ước muốn của đối phương thành sự thực. Chỉ cần nửa kia thực lòng đối đãi, yêu thương chân thành thì họ sẽ báo đáp lại bằng tình yêu thương vô bờ bến, yêu chiều vợ lên tới tận mây xanh.

Chàng Ngọ

Người đàn ông tuổi Ngọ rất khẳng khái, nhẹ nhàng và luôn ra sức bảo vệ người phụ nữ mình yêu. Khi sang đường chàng luôn nhẹ nhàng nắm tay để che chắn cho người yêu, khi bạn than đói dù đang là giữa đêm chàng vẫn sẵn sàng bật dậy để gõ cửa đưa cho bạn món ăn yêu thích. Đàn ông tuổi Ngọ yêu đến quên mất chính mình, sẵn sàng làm mọi thứ chỉ mong đối phương vui vẻ.

Empty

Không chỉ quan tâm, cưng chiều người yêu hay vợ, Ngọ còn nỗ lực không ngừng để gầy dựng sự nghiệp của riêng mình. Ngọ hiểu rằng, là một người chồng, nhất định không được để vợ phải thiếu thốn vật chất, càng không được để vợ thua thiệt vì mình.

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo)