Đàn bà thuộc một trong 4 con giáp này, sau 35 rất dễ đổi vận, vận số hơn người, tình duyên viên mãn

( PHUNUTODAY ) - Nếu những con giáp khác phải lận đận đủ đường thì 3 con giáp sau trời sinh đã có mệnh quý phu nhân. Đặc biệt, ở độ tuổi trung niên họ sẽ có cả tình duyên lẫn tài vận đều viên mãn.

Tuổi Mão

Mão là con giáp sống trách nhiệm, tử tế và luôn hành xử cẩn trọng. Trước mỗi quyết định Mão luôn cân nhắc cẩn thận để mang lại lợi ích cao nhất cho mình và không ảnh hưởng đến người khác. Chính sự biết điều ấy giúp Mão có được rất nhiều mối quan hệ tốt đẹp, có quý nhân phù hộ độ trì mỗi khi khó khăn, xui xẻo.

Empty

Nhờ những phúc phần ấy nên Mão nhanh chóng trở thành đại gia của chính mình, có của ăn của để từ thuở độc thân. Sau khi kết hôn, vợ chồng Mão cùng quyết tâm làm giàu, cùng phấn đấu vì tương lai của con cái và kinh tế của gia đình nên Mão đã giàu lại càng giàu hơn, đếm tiền sái tay vẫn không xuể.

Tuổi Sửu

Những cô nàng cầm tinh con Trâu thường là những phụ nữ kiên cường bất khuất, kiên định khó có ai sánh được. Họ cứ góp tiểu thành đại, dần dần tích lũy, càng già càng giàu sang phú quý. Mặc dù khi còn trẻ, sự nghiệp và vận may cũng như tài vận của những con giáp nữ này không có gì nổi bật, họ cũng phải trải qua rất nhiều thăng trầm trong cuộc sống nhưng khi bước vào tuổi trung niên thì cuộc sống rất dễ phú quý hơn người.

 Tuổi Tý

Empty

Theo tử vi 12 con giáp, phụ nữ cầm tinh con Chuột thông minh vô song, rất biết cách nâng cao giá trị bản thân. Họ luôn là người lạc quan và quan niệm rằng vận mệnh của mình không có gì đáng lo ngại, cuộc sống vì vậy cũng rất dễ an nhàn khi về già.

Tuổi Dậu

Dậu sinh ra đã may mắn hơn người, họ có mẹ cha biết cách định hướng tương lai cho con cái, ngay từ thuở nhỏ đã bồi đắp để lớn lên Dậu là người trí tuệ, khôn khéo và giỏi giang. Nhờ thế, dù chỉ một thân một mình nàng Dậu vẫn dư sức sở hữu sự nghiệp trong mơ với khối tài sản kếch xù.

Nhờ những thành công mình đạt được Dậu gặp được rất nhiều đối tượng kết hôn lý tưởng, những người đàn ông lịch thiệp và giàu có. Thế nhưng, Dậu chỉ chọn chồng dựa vào cảm xúc của mình, chỉ cần cảm nhận được tình yêu chân thành đối phương dành cho mình, cảm thấy mình rung cảm trước đối phương con giáp này sẽ không chần chừ mà kết hôn ngay. Nhờ thế, hôn nhân của Dậu hạnh phúc vẹn tròn, nàng được chồng cưng yêu, chiều chuộng hết mực.

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo)