Lấy được chồng có những đặc điểm này, phụ nữ chẳng khác nào ''chuột sa chĩnh gạo'', cả đời hưởng phúc

( PHUNUTODAY ) - Một người đàn ông từ tốn, điềm đạm thì lúc nào cũng đáng tin hơn những kiểu đàn ông nóng tính, vũ phu. Bởi lẽ, khi đã về sống chung một nhà, nếu người đàn ông biết cách yêu thương vợ. Cư xử chuẩn mực thì cả hai dù có mâu thuẫn nào cũng dễ dàng giải quyết được.

Có gan làm giàu

Phụ nữ lấy chồng, không sợ lấy chồng nghèo về tiền bạc mà sợ nhất là kiểu đàn ông sống không có ý chí. Làm gì cũng sợ thất bại, sợ mất mát. Ngược lại kiểu đàn ông có chí lớn ở 4 phương, dám nghĩ dám làm thì dù ở hiện tại có khó khăn đến mấy nhưng về tương lai anh ấy sẽ cho bạn cuộc sống đủ đầy.

Ngược lại kiểu đàn ông siêng ăn nhác làm, dễ dàng an phận với cái nghèo của mình thì chắc chắn phụ nữ sẽ phải gồng gánh nhiều việc.

Cư xử có chuẩn mực

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Một người đàn ông từ tốn, điềm đạm thì lúc nào cũng đáng tin hơn những kiểu đàn ông nóng tính, vũ phu. Bởi lẽ, khi đã về sống chung một nhà, nếu người đàn ông biết cách yêu thương vợ. Cư xử chuẩn mực thì cả hai dù có mâu thuẫn nào cũng dễ dàng giải quyết được. Tong khi đó kiểu đàn ông sống không biết nghĩ, mỗi khi có chuyện sẽ dùng nắm đấm để giải quyết mọi chuyện với người phụ nữ của mình.

Ưu tiên vợ con là số 1 trong lòng mình

Nhiều người đàn ông nắm giữ vật báu lớn trong đời mình chính là vợ đẹp, con ngoan. Thế nhưng họ lại chẳng hề biết quý trọng. Họ sẵn sàng bỏ mặc vợ con bên mâm cơm để chạy đến bạn nhậu khi bạn bè rủ rê. Thế nên nếu có người đàn ông dám từ chối những cuộc hẹn không quan trọng để dành thời gian cho vợ con thì đấy chính là người mà bạn phải trân trọng.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Người đàn ông sống hiếu thảo với cha mẹ

Phụ nữ muốn hạnh phúc trong hôn nhân cứ nhìn vào cách mà người đàn ông đối xử với cha mẹ. Bởi lẽ, chỉ cần xem cách đàn ông đối đãi với cha mẹ có thể cho thấy anh ta có tử tế hay là không.

Người đàn ông hiếu thảo, hết lòng yêu thương cha mẹ, người thân thì sau này anh ấy cũng quý trọng gia đình, yêu thương vợ con.