Lê Âu Ngân Anh nhận tin vui bất ngờ tại Hoa hậu Liên lục địa sau ồn ào đi thi chui

( PHUNUTODAY ) - Giữa ồn ào bị ném đá vì đi thi chui, Lê Âu Ngân Anh mới đây đã nhận tin vui bất ngờ từ người hâm mộ quốc tế và BTC cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa.

Lê Âu Ngân Anh đang cùng các thí sinh có mặt tại Philippines để tranh tài trong khuôn khổ Miss Intercontinental 2018 (Hoa hậu Liên lục địa). Từ trước khi cuộc thi diễn ra, người đẹp đã gây tranh cãi khi chưa được cấp phép vẫn quyết định "khăn gói" lên đường chinh chiến quốc tế.

Nếu như trước đây, các đại diện Việt Nam luôn được ủng hộ, nhận được lượng vote khủng để thắng các giải bình chọn như Lan Khuê, Phương Nga... thì riêng với trường hợp của Lê Âu Ngân Anh, nhiều cư dân mạng Việt vào tận fanpage chính thức của cuộc thi để tố cô nàng chưa có giấy phép dự thi.

Ngân Anh dù xuất hiện với diện mạo chỉn chu hơn vẫn bị cho rằng ảnh đã qua chỉnh sửa photoshop.

Ngân Anh dù xuất hiện với diện mạo chỉn chu hơn vẫn bị cho rằng ảnh đã qua chỉnh sửa photoshop.

Thậm chí dân mạng còn vào thằng fanpage cuộc thi để tố Lê Âu Ngân Anh

Thậm chí dân mạng còn vào thằng fanpage cuộc thi để tố Lê Âu Ngân Anh "thi chui", chưa có giấy phép.

Những ngày đầu tại Miss Intercontinental, hình ảnh của Lê Âu Ngân Anh nhận nhiều phản ứng trái chiều.

Những ngày đầu tại Miss Intercontinental, hình ảnh của Lê Âu Ngân Anh nhận nhiều phản ứng trái chiều.

Ngày 14/1, các thí sinh Hoa hậu Liên lục địa đã có chuyến thăm khu resort Las Casas Filipinas de Acuzar của Philipinnes. Tại đây, 90 người đẹp có màn trình diễn catwalk, chơi nhảy sạp và ăn tối tại khách sạn. Lê Âu Ngân Anh cũng có mặt tham dự hoạt động. Trong phần diễn catwalk lần này, cô đã bước đi và xoay người tự tin, uyển chuyển hơn lần trước. Các khán giả và thí sinh bên dưới đã hò reo cổ vũ khá nhiệt tình cho Ngân Anh.

Lê Âu Ngân Anh diện trang phục rất sexy với váy xẻ cao và áo lệch vai trong hoạt động của cuộc thi.

Lê Âu Ngân Anh diện trang phục rất sexy với váy xẻ cao và áo lệch vai trong hoạt động của cuộc thi.

Hình ảnh của Lê Âu Ngân Anh được trang Missology đăng tải, cô nhận được sự chú ý từ khán giả. Những lượt yêu thích, bình luận chủ yếu đến từ người hâm mộ Việt Nam nhưng mới đây Ngân Anh cũng bắt đầu nhận được các nhận xét từ khán giả quốc tế.

Một số khán giả Philippines đã có những bình luận khen ngợi Lê Âu Ngân Anh, so sánh cô với Hoa hậu Trái đất Phương Khánh, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H'Hen Niê, thậm chí là Hoa hậu Hoàn vũ Catriona Gray. Có vẻ như thành tích của những người tiền nhiệm trong đấu trường sắc đẹp thế giới đã giúp Lê Âu Ngân Anh giành được ít nhiều thiện cảm từ khán giả nước ngoài.

Những lời khen của khán giả nước ngoài dành cho Lê Âu Ngân Anh.

Những lời khen của khán giả nước ngoài dành cho Lê Âu Ngân Anh.

Bên cạnh đó, khi nhận được những thắc mắc về tư cách thí sinh đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi và việc loại thí sinh khi không được cấp phép dự thi của Lê Âu Ngân Anh. BTC Hoa hậu Liên lục địa 2018 cho biết:

"Chúng tôi đã ký hợp đồng bản quyền với một đối tác ở Việt Nam. Chúng tôi không biết về việc cấp phép hoặc không được cấp phép từ phía giám đốc quốc gia - người giữ bản quyền tham dự cuộc thi ở Việt Nam.

Tất cả những gì chúng tôi có thể nói là chúng tôi công bố cố ấy là Hoa hậu Liên lục địa Việt Nam (Miss Intercontinental Vietnam).

Chúng tôi không có vấn đề gì về việc thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ. Đây không phải lý do tước quyền thí sinh".

6
Lê Âu Ngân Anh chụp hình cùng các người đẹp khác trong cuộc thi.

Lê Âu Ngân Anh chụp hình cùng các người đẹp khác trong cuộc thi.

Lê Âu Ngân Anh đã chính thức dự thi Hoa hậu Liên lục địa sáng 9/1/2019. Qua trình dự thi của cô vấp phải nhiều ý kiến của khán giả về sự thể hiện khá nhạt nhòa. Chất lượng thí sinh của Hoa hậu liên lục địa 2019 cũng được đánh là không cao về nhan sắc và hình thể.

Trước vấn đề dự thi gây tranh cãi. Lê Âu Ngân Anh từng cho biết: “Tôi hiện vẫn là đương kim Hoa hậu Đại dương, chưa bị tước danh hiệu như nhiều người lầm tưởng. Tôi cũng đã nhận được giấy mời từ ban tổ chức Miss Intercontinental 2018. Thời gian qua, tôi đã lắng nghe góp ý từ công chúng và các chuyên gia để hoàn thiện hơn mỗi ngày. Bản thân tôi thấy mình đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn xin cấp phép".

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/le-au-ngan-anh-nhan-tin-vui-bat-ngo-tai-hoa-hau-lien-luc-dia-sau-on-ao-di-thi-chui-search/

/Khoevadep

Thương Thương