Lê Dương Bảo Lâm gây tranh cãi khi thi trượt bằng lái 14 lần nhưng vẫn lái xe đưa vợ đi đẻ

( PHUNUTODAY ) - Những câu chuyện xoay quanh việc trượt bằng lái xe ô tô lần thứ 14 của Lê Dương Bảo Lâm đang vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ người hâm mộ.

Vào ngày 30/3 vừa qua, Lê Dương Bảo Lâm đã khiến công chúng rần rần khi tham gia dự thi bằng lái xe ô tô lần thứ 14. Bên cạnh những câu chuyện hài hước thì ới đây netizen lại phát hiện đoạn clip ghi lại cảnh Lê Dương Bảo Lâm lái xe ô tô đưa vợ đi đẻ.

Ngay lập tức nhiều netizen đã chỉ trích Lê Dương Bảo Lâm lái xe mà không có bằng. Bên cạnh đó, cũng có một vài người bênh vực và cho rằng rất có thể, chuyện thi trượt bằng lái tận 14 lần chỉ là câu bông đùa của Lê Dương Bảo Lâm.

Về phía Lê Dương Bảo Lâm, anh "thấy mà tức", đành đích thân lên tiếng cầu xin "chủ thớt": "Đừng nhắc nữa bây ơi .... qua giờ không dám ra đường rồi tụi bây ơi". Màn thú thật của Dương Lâm khiến netizen vừa bật cười vừa thấy thương cho anh chàng.

Lê Dương Bảo Lâm đăng quang quán quân Cười Xuyên Việt 2015 và kết hôn cùng bà xã Quỳnh Quỳnh vào tháng 4/2017. Hiện cuộc sống và sự nghiệp của Lê Dương Bảo Lâm phất lên như "diều gặp gió". Hai vợ chồng nhanh chóng đón con gái đầu lòng tên là Bảo Nhi và vừa đón thêm 1 nhóc tỳ nữa chào đời.

le-duong-bao-lam 1

Lê Dương Bảo Lâm từng tiết lộ về quá khứ nghèo khó mặc cảm: “Ngày xưa năm em 20 tuổi, gia đình em nghèo lắm. Mẹ em làm công nhân, cha em làm ruộng, em không bằng bạn bằng bè. Em buồn và mặc cảm lắm. Cái tự nhiên quy hoạch dính ngay đất nhà em người ta đền đất nhà em chỉ vỏn vẹn 10 tỷ cái em ní na ní nừng liền. Cái mẹ em mua xe cho em rồi em ăn chơi đua đòi, em đi phá làng phá xóm, lấy xe chạy vòng vòng nẹt pô cột bong bóng lên xe, cái cua Quỳnh luôn. Cỡ này hồi đó dưới quê Quỳnh nào chịu nỗi”.

Lê Dương Bảo Lâm ngày càng khiến nhiều người ngưỡng mộ vì cơ ngơi khủng ở quê nhà và Sài Gòn. Tuy nhiên, để lợi dụng lòng tin, một số cá nhân đã và đang sử dụng hình ảnh của Lê Dương Bảo Lâm để chạy quảng cáo lừa đảo và còn khẳng định anh ngồi "rung đùi" kiếm 70 triệu/3 ngày.

Ngay lập tức, nam diễn viên đã lên tiếng cảnh báo với khán giả, làm rõ thông tin sai lệch này. "Giờ mấy trang báo dịch vụ tào lao đồn em kiếm 69 triệu 3 ngày... Ác với em vậy mấy cha, tiền em kiếm cực lắm trời em nói riết mà cái miệng em rộng quỵt luôn thấy không... Không có mấy dụ dễ kiếm tiền vậy nha mọi người. Có làm thì mới có ăn, không làm mà đòi có ăn thì ăn... nha mọi người ủa alo alo", Lê Dương Bảo Lâm bức xúc.