Lê Dương Bảo Lâm trượt bằng lái 14 lần chỉ vì tranh thủ "cãi nhau" với chị Google

( PHUNUTODAY ) - Người chơi hệ lầy lội bất chấp hoàn cảnh gọi tên Lê Dương Bảo Lâm, bảo sao cứ thi rớt bằng lái hoài.

Câu chuyện Lê Dương Bảo Lâm bị trượt bằng lái xe 14 lần đã gây xôn xao trên cõi mạng. Sán 15/4, anh đã đăng clip hành trình anh tập lái xe suốt nhiều tiếng trong lần thi thứ 14 nhưng vẫn không được "qua môn". 

Đúng là theo những gì trong clip đủ hiểu cách xử lý khá công kềnh. Đặc biệt, netizen còn chỉ ra lý do Lê Dương Bảo Lâm trượt bằng lái là do không tập trung thao tác kỹ thuật mà chỉ mải mê tranh luận rồi tám chuyện với Google và phụ thuộc lái tự động. 

Mỗi khi bị nhắc phạm lỗi, Lê Dương Bảo Lâm liền căng đét đáp lại: "Cái con này nó không ngủ trưa luôn nó nói hoài quí vị. Nó nói em đi quá vạch, quá hồi nào. Mày im đừng có cãi lại nhắm làm lại tao không. Lùi xe hả, tao không lùi xe đó rồi sao". Bảo sao Lê Dương Bảo Lâm phải thi bằng lái lần thứ 15 vào tháng sau!

Trước đó, trong một buổi livestream bán hàng cùng với bà xã Quỳnh Quỳnh, Lê Dương Bảo Lâm đã nói về việc này.

Anh cho biết sẽ thi bằng lái ô tô lần thứ 15 vào tháng sau. Đồng thời, nam danh hài khá bức xúc khi bị nhiều người lôi chuyện này ra để bàn tán. "Lâm thi lần nữa vào tháng sau nha mọi người. Rớt thì buồn mà xui thôi nha quý vị. 14 lần là do con dốc định mệnh. Nhưng có gì đau mà quạo quý vị, có những người tự nhiên vô chửi Lâm. Có gì đâu, ngu hay không thì ra đời đi, chơi với đời để đời vùi dập ngu hay khôn chứ quan trọng gì chuyện bằng lái", Lê Dương Bảo Lâm nói.

bao-lam2

Nam danh hài khẳng định gia đình mình có tới 2,3 tài xế nên đi thi chỉ để cho vui: "Phải kiên trì để thi chứ, không lấy bằng thì sao lái xe. Lâm không áp lực vì có tài xế. Nói thiệt chứ nhà Lâm tài xế 2,3 người nhưng Lâm thích thì thi cho vui. Tài xế thì cũng cần việc làm mà. Tài xế Lâm mướn tháng đàng hoàng mà. Bữa đó Lâm quay với Minh Tú đến 1 giờ sáng, 3 giờ sáng đi thi rồi rớt luôn".