Lê Khánh ngầm thông báo sinh con lần 2, dàn sao Việt nô nức chúc mừng

13:52, Thứ sáu 15/10/2021

( PHUNUTODAY ) - Trong một livestream gần đây, Lê Khánh lộ diện với khuôn mặt đầy đặn, thân hình có phần tăng cân khiến netizen từng dấy lên nghi vấn nữ diễn viên mang thai lần 2.

Mới đây, Lê Khánh bất ngờ đăng dòng trạng thái ngắn ngủi: "4K". Ngay lập tức, Trịnh Kim Chi, Puka cùng nhiều netizen gửi lời chúc mừng đến nữ diễn viên. Vì gia đình Lê Khánh có 3 người, tất cả thành viên đều có tên bắt đầu bằng chữ cái "K" nên có vẻ như cô đang muốn thông báo về việc đã mang bầu em bé thứ 2.

lekhanh

Được biết, Lê Khánh và Tuấn Khải đã trải qua 20 năm sống chung, cặp đôi hiện đang có cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc. Vào năm 2018, nữ diễn viên sinh con đầu lòng mang tên Nguyễn Tuấn Khang.

Cách đây không lâu, trong một chương trình, ông xã Lê Khánh - diễn viên Tuấn Khải đã có những chia sẻ về cuộc sống hôn nhân, gia đình của cặp đôi diễn viên.

Chồng Lê Khánh kể về quý tử đầu lòng, Tuấn Khang có vẻ ngoài dễ thương, da trắng, mắt to như con gái: "Mọi người hay gọi điện hỏi con tôi mấy tuổi rồi, trai hay gái, tôi hay nói đùa: "Hiện giờ cháu là trai, còn sau này chưa biết được". Con cũng giống tôi vì hồi còn nhỏ, không ai biết tôi là trai hay gái. Khi mẹ bế đi chơi, đến lúc cho tôi tè, mọi người mới biết tôi là con trai. Tôi rất giống con gái, da trắng, môi đỏ, tóc dài, con trai tôi bây giờ cũng giống như vậy. 10 người thì 10 người bảo là con gái".

lekhanh2

Khi được hỏi về quá khứ sảy thai của Lê Khánh, Tuấn Khải cho biết vợ anh từng bị sảy thai khi mang bầu được hơn 2 tháng. "Khánh mang bầu khoảng hơn 2 tháng thì bé bị mất tim thai, khi nhận thông tin đó, hai vợ chồng thấy mất mát rất lớn nhưng cố gắng vượt qua. Sau này khi có bầu Tuấn Khang, đó lại là cảm xúc trái chiều, nửa mừng nửa lo vì mình đã trải qua một lần như vậy rồi".

Việc sảy thai thật sự là nỗi đau quá lớn đối với gia đình diễn viên. Chính vì thế khi có tin mang bầu lần thứ 2 họ đã giấu hẳn với người thân và bạn bè. "Hoang mang lắm, cũng không dám nói với ai là Khánh đã có em bé trở lại. Chúng tôi giấu cả ba mẹ tôi và ba mẹ Khánh chuyện mang bầu Tuấn Khang", Tuấn Khải bồi hồi. Anh cũng tiết lộ khi sinh con Lê Khánh chưa có sữa mẹ ngay nên anh phải đi kiếm sữa. 

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh