Lệ Quyên đáp trả cực căng vì bị chỉ trích vô cảm khi Phi Nhung vừa mất còn đăng ảnh tự sướng

( PHUNUTODAY ) - Quá bức xúc, Lệ Quyên đáp trả 1:1 với từng antifan chỉ trích cô đăng ảnh tự sướng khi Phi Nhung vừa qua đời.

Tối ngày 28/9, Lệ Quyên đăng tải lên trang cá nhân ảnh một bức selfie và chiêm nghiệm về cuộc sống: "Hãy cứ nghĩ rằng khó khăn nào cũng qua. Cứ bâng khuâng khó tả lắm, thật sự". Tuy nhiên, Lệ Quyên bất ngờ nhận phải khá nhiều chỉ trích từ khán giả. Nguyên do xuất phát từ việc nhiều antifan cho rằng Lệ Quyên đang quá vô cảm khi đăng ảnh này khi Vbiz đang đưa tiễn Phi Nhung qua đời. 

Quá nóng giận, Lệ Quyên công khai lên tiếng đuổi thẳng antifan ra khỏi trang cá nhân của mình: "Biến đi", "Không hiểu thì biến". Câu trả lời gay gắt của Lệ Quyên thể hiện sự bức xúc rõ rệt, bên cạnh đó cô đã phải thay ảnh bằng một bức hình khác.

lequyen2
lequyen1

Sau đó, Lệ Quyên đăng tải tiếp ảnh khác và viết: "Hãy cứ nghĩ rằng khó khăn nào cũng qua. Cứ bâng khuâng khó tả lắm, thật sự". Bài đăng của giọng ca 8X khiến nhiều người thích thú. Tuy nhiên, một tài khoản mạng gây chú ý đặc biệt khi bình luận kém duyên phía dưới.

le-quyen-03

Người này nói với nữ ca sĩ: "Chị có tuyển thêm phi công không? Em và vài người bạn muốn đăng ký". Bị cạnh khóe đời tư, Lệ Quyên mỉa mai ngược: "Chị cần người xách dép thôi em. Muốn làm không, chị thuê?". Nữ ca sĩ còn tống cổ người này, thậm chí nhắn nhủ: "À quên, em xách dép cho chị cũng không đáng, biến giùm".

Hiện tại, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đã gắn bó được hơn 1 năm. Chuyện tình "chị - em" của cặp đôi vẫn luôn nhận được nhiều sự chú ý. Bên cạnh anti-fans công kích, số đông người hâm mộ vẫn đang chờ đợi một cái kết thật đẹp từ đôi uyên ương.

Lệ Quyên cho biết mình luôn may mắn trong chuyện tình cảm, giọng ca 8X cũng tiết lộ mỗi gian đoạn cuộc đời, cô luôn gặp được những người đàn ông tử tế bên cạnh và bảo vệ. Lệ Quyên cho biết luôn trân trọng tất cả, từ quá khứ, hiện tại và tương lai.

"Theo em, đối với một người đàn bà, ngoài sự nghiệp rực rỡ, công thành danh toại, thì có một yếu tố nếu thiếu đi sẽ không thể hạnh phúc viên mãn, đó chính là một người đàn ông tử tế bên cạnh, là chỗ dựa, vỗ về, thương yêu, nâng niu, nắm chặt lấy tay em.

Ngay từ khi em chập chững tập yêu cho đến tận bây giờ, khi đã trưởng thành, vững vàng, em vẫn luôn may mắn như thế đấy.

Chắc có lẽ em là người đàn bà hạnh phúc nhất rồi. Bởi em rất may mắn khi xưa nay, mỗi một giai đoạn của cuộc đời em đều có người đàn ông tử tế bên cạnh em, bảo vệ em hết lòng như em vẫn thế với mỗi sự lựa chọn của mình.

Sự cô đơn đáng sợ lắm, mà cô đơn chưa bao giờ từ bỏ một ai. Cho nên, hãy biết ơn quá khứ, trọn vẹn và trân trọng hiện tại, vun đắp tương lai. Sâu thẳm trong tim mình, em trân trọng tất cả", Lệ Quyên trải lòng.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn