Hồ Văn Cường đã có động thái đầu tiên sau khi mẹ nuôi Phi Nhung qua đời vì Covid-19

( PHUNUTODAY ) - Hồ Văn Cường thể hiện động thái đau buồn khi mẹ nuôi qua đời khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Thông tin ca sĩ Phi Nhung qua đời sau khoảng thời gian chiến đấu với Covid-19 đang khiến cả cõi mạng bàng hoàng. Mới đây, sau thời gian dài im ắng, Hồ Văn Cường đã có động thái đầu tiên trên MXH. Theo đó, nam ca sĩ đã đổi sang ảnh đại diện đen. Động thái của Hồ Văn Cường khiến cư dân mạng xót xa.

phinhung1

Từ một cậu bé có gia cảnh khó khăn, Hồ Văn Cường một bước thành sao và sở hữu lượng fan khủng trong và ngoài nước, ngoài ra còn được Phi Nhung nhận làm con nuôi và cho ăn học đến hết 18 tuổi. Cách đây một thời gian, Hồ Văn Cường và mẹ nuôi Phi Nhung vướng nhiều ồn ào. Tuy nhiên nam ca sĩ và bố mẹ đã lên tiếng phủ nhận những thông tin sai lệch và khẳng định mối quan hệ với mẹ nuôi vẫn luôn tốt đẹp.

phinhung2

Trước đó, sáng ngày 26/9, phía đại diện ekip của Phi Nhung cho biết nữ nghệ sĩ đã lên kế hoạch về Mỹ vào đầu tháng 7/2021 nhưng lại huỷ vé vì không nỡ rời đi khi quê hương đang gặp khó khăn. Cô đã góp tiền mua máy thở, phác đồ bảo hộ, nấu ăn cho những người vô gia cư,.... để hỗ trợ 1 phần trong công tác chống dịch. Đến khi phát hiện bị nhiễm Covid-19, Phi Nhung vẫn rất lạc quan và có niềm tin bản thân sẽ vượt qua. Khi có một người bạn trách Phi Nhung: "Ngày đó đi Mỹ rồi chích ngừa, đã không có cảnh này", cô mỉm cười lạc quan nói: "Không sao đâu, Nhung sẽ mạnh khỏe vượt qua".

"Hẳn nhiều người sẽ chọn phương án an toàn cho bản thân, nhất là thời điểm dịch bệnh hoành hành này. Nhưng chị Nhung lại nghĩ khác. Chị quyết ở lại vì 'Sài Gòn đang tổn thương như thế này, nhiều người còn khổ, vì dịch mình ở lại, có khi lại có ích. Khi mọi thứ ổn hơn, mình đi đâu cũng không áy náy'.

Và thế là chị quyết định bỏ vé, ở lại với hành trình thiện nguyện của mình. Chị đóng góp cho quỹ vaccine, kêu gọi mua máy thở, chị gửi gạo cho người nghèo, tham gia nấu ăn cho bếp ăn tình thương, giúp mang đến bữa ăn cho người vô gia cư", quản lý nữ ca sĩ chia sẻ. "Thực ra cả ekip cũng không chuẩn bị tâm lý chị Nhung sẽ bị nặng vậy. Đến giờ tình trạng sức khỏe của chị Nhung chỉ được đưa ra "điều trị tích cực", 40 ngày có những lúc lạc quan, cũng có cả những lúc bi quan nhưng có thể khẳng định chị Nhung đã rất kiên cường chiến đấu…".