Lệ Quyên đón sinh nhật sớm bên tình trẻ, cử chỉ tình tứ như cặp đôi mới cưới

( PHUNUTODAY ) - Lâm Bảo Châu không ngại có hành động thân mật và tình tứ bên chị đẹp trước khi chứng kiến của bạn bè.

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu được khen ngợi là 1 trong những cặp đôi trai tài gái sắc của showbiz Việt. Ngày 31/3, Lệ Quyên tung loạt ảnh đang cùng bạn trai và những người bạn thân thiết đi nghỉ mát để đón sinh nhật 40 tuổi. Cô viết: "Tháng sinh nhật bắt đầu. Hôm nay demo thui,2.4 mới sinh nhật em ạ. Với những yêu thương cứ thế bình yên theo tháng ngày".

Cả hai còn có hành động gây chú ý đó là ôm ấp tình cảm, anh chàng chẳng ngại có cử chỉ thân mật với bạn gái khi chụp ảnh nhóm. Dù tuổi 40 nhưng có vẻ như nhờ tình yêu mới, Lệ Quyên vẫn ngời ngời sức sống và ngày càng "hồi xuân".

Empty
Empty
Empty

Tối qua, một đoạn clip quay lại khoảnh khắc Lệ Quyên tình tứ bên bạn trai kém 12 tuổi Lâm Bảo Châu đã gây sốt. Cô ngồi e ấp dựa vào vai bạn trai, một tay nắm chặt tay Lâm Bảo Châu, tay còn lại tinh nghịch tay bạn trai. Nhiều người cho rằng hành động của nữ ca sĩ giống hệt như một thiếu nữ mới lớn đang chìm đắm trong tình yêu. Đến lúc phát hiện đang bị quay lén thì Lệ Quyên mới bất ngờ cười đầy ngượng ngùng, còn Lâm Bảo Châu thì dành cho bạn gái ánh nhìn không thể ngọt ngào hơn.

Trong đoạn clip cách đây không lâu, Lệ Quyên cho biết Lâm Bảo Châu mang nhiều áp lực khi ở cạnh mình, xui vì gặp mình lúc có quá nhiều thứ trong tay. Đó là lý do mà dư luận hoài nghi, tạo áp lực đến Lâm Bảo Châu.

le-quyen-tinh-tre 4

"Người đàn ông của hiện tại, hay ít nhất mình có thể nói rằng từ giờ trở đi sẽ là người mang nhiều áp lực hơn rất nhiều. Bởi vì họ xui, họ gặp Quyên lúc Quyên quá rực rỡ, có quá nhiều thứ.

Nên tất cả mọi người đều hoài nghi tình cảm của người đó đối với Quyên là 'Có thật hay không?' và nói những lời rất cay đắng, không thể nào tránh được. Đấy là sự hoài nghi. Đôi khi chính khán giả yêu Quyên quá cũng cay đắng bởi vì lo cho Quyên, chẳng hạn vậy.

Nhưng mà mọi người yên tâm. Quyên có trực giác, Quyên có cảm nhận, Quyên có đủ kinh nghiệm để biết người bên cạnh mình là người như thế nào.

Và điều quan trọng nhất, Quyên luôn luôn là một người đàn bà yêu hết 200% những gì nồng nàn nhất trong trái tim mình. Có lẽ không lý do nào mà người bên cạnh không cảm nhận được là Quyên đau khổ. Mọi người cứ yên tâm".