Lệ Quyên tiết lộ tính cách của con trai và lý do luôn khó tính với quý tử

( PHUNUTODAY ) - Từ khi bố mẹ ly hôn, cậu nhóc được họ thay phiên chăm sóc và bù đắp những điều tốt nhất.

Sau khi ly hôn với doanh nhân Đức Huy, Lệ Quyên nhanh chóng lấy lại thăng bằng trong cuộc sống. Mới đây, Lệ Quyên đăng tải hình ảnh cực thần thái của con trai. Cô viết: "Nhanh quá con trai của mẹ... Giờ mẹ được nhõng nhẽo bên cạnh chàng rồi. Con giống mẹ nhất là sự mạnh mẽ, độc lập và cực kì rõ ràng, cái gì ra cái đó, hiểu chuyện và biết phân biệt đúng sai. Con nhạy cảm nhưng lại không hề uỷ mị...".

le-quyen 1

Bên cạnh đó, Lệ Quyên cũng cho biết nguyên nhân khiến bản thân luôn nghiêm khắc với con trai cưng: "Đại lâm mộc của mẹ sẽ luôn là cây cổ thụ che chở cho thạch lựu mộc mong manh là mẹ con nhỉ? Mẹ luôn nghiêm khắc với con vì mẹ mong ước con trai mẹ sẽ là người đàn ông "đúng nghĩa", quân tử, bao dung, biết yêu thương mọi người, nhất là người phụ nữ của mình sau này. Và tất nhiên rồi, mọi người đều yêu con".

Cách đây không lâu, Lệ Quyên đăng tải hình ảnh con trai đính kèm dòng tâm sự: "Chỉ có sự lương thiện và tử tế luôn chiến thắng. Nghĩa vụ của mẹ là bảo vệ con, vì con là cuộc sống, là cuộc đời mẹ. Chàng trai Bạch Dương, đại lâm mộc thiện lành của mẹ".

Dưới phần bình luận, nhiều người dành lời khen dành cho ngoại hình của cậu bé Kỳ Anh. "Mặt anh này đậm chất điện ảnh, hút hồn lắm đó mẹ Quyên"; "Bé dễ thương và đẹp trai quá"; "Con chị đẹp trai quá, lớn lên thành nam tài tử luôn, đẹp quá"; "Soái ca đây chứ đâu"...,  Trước lời khen, Lệ Quyên cũng bày tỏ sự tự hào khi sinh được Kỳ Anh. "Sản phẩm nghệ thuật kinh điển nhất đời tao", nữ ca sĩ bình luận. Cách đây không lâu, nữ ca sĩ bất ngờ tiết lộ những suy tính cho tương lai của nhóc tỳ. Cô bình luận rằng con trai muốn "lấy vợ đẹp như hoa hậu mà cái đầu siêu đẳng". 

le-quyen 2

Ngày 30/10, Lệ Quyên - Đức Huy chính thức xác nhận đường ai nấy đi sau thời gian né tránh. Nam doanh nhân cho biết, anh và Lệ Quyên đã hoàn tất thủ tục kết thúc hôn nhân từ tháng trước. 

Còn về phía Lệ Quyên cô thông báo: "Trong văn bản ly hôn, pháp luật đã ghi rõ, chúng tôi thuận tình, tự nguyện, không vi phạm đạo đức, không vi phạm pháp luật rất rõ ràng. Vì vậy, chúng tôi luôn coi nhau là bạn, là người thân, văn minh và hiểu biết vì không ai làm tổn thương ai cho đến khi ly hôn".