Linh Chi khoe nhẫn tiền tỷ để kỉ niệm 1 năm bên Lâm Vinh Hải?

( PHUNUTODAY ) - Linh Chi kỉ niệm 1 năm bên Lâm Vĩnh Hải bằng nhẫn kim cương đắt giá.

Trên trang cá nhân của mình mới đây, Linh Chi bất ngờ đăng tải đoạn video khoe nhẫn mới. Kèm theo đó là những chia sẻ đầy ngọt ngào bên Lâm Vinh Hải trong suốt thời gian qua. Theo đó, cặp đôi cũng nhau xuất hiện tại cửa hàng trang sức khiến nhiều người cho rằng, Linh Chi được Lâm Vinh Hải mua tặng nhẫn.

linh-chi 1

Được biết, ngày 19/2 được xem là ngày kỷ niệm tròn 1 năm đồng hành của Lâm Vinh Hải và Linh Chi. Chân dài 9x viết: “Bớt liếc, bớt đanh đá lại nha cậu bạn Lâm Vinh Hải… Với thuyết âm mưu thì là 3 năm, tử vi thì 2 năm, phong thủy thì tròn 1 năm đi cùng nhau rồi nha cậu bạn. Vậy tính đúng ra là bấy nhiêu năm nhỉ”.

Trước đó, ngày 19/2/2017 chính là ngày Linh Chi bị tố là người thứ ba xen vào mối quan hệ hạnh phúc kéo dài 11 năm của vợ chồng Lâm Vinh Hải. Việc ôn lại kỷ niệm “cả một chặng đường” cũng là cách Linh Chi phủ nhận việc hẹn hò khi nam vũ công chưa ly hôn.

linh-chi 2

Thời gian qua, cặp đôi khẳng định đã chia tay nhưng vẫn coi nhau là chi kỉ. Tuy nhiên, trên trang cá nhân Linh Chi vẫn thường xuyên đăng tải hình ảnh tình tứ bên Lâm Vinh Hải. Mới đây, chân dài gốc Hà Tĩnh còn gây chú ý khi đáp trả anti fan bằng những nhận xét tiêu cực về Lý Phương Châu - vợ cũ của Lâm Vinh Hải.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/linh-chi-khoe-nhan-tien-ty-de-ki-niem-1-nam-ben-lam-vinh-hai-search/

/Khoevadep

jinu