Lộ ảnh "hiếm", siêu lãng mạn trong lễ đính hôn của Công Phượng

( PHUNUTODAY ) - Sau buổi tiệc ăn hỏi kín tiếng, cuối cùng Công Phượng cũng đã "hé lộ" những bức ảnh ghi lại khoảnh khắc trọng đại, kèm dòng chia sẻ xúc động.

 Dù đã lễ đính hôn của vợ chồng Công Phượng- Minh Viên đã qua được ít ngày nhưng người hâm mộ vẫn còn dành rất nhiều sự quan tâm cho cặp đôi.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, tuyển thủ người Nghệ An này đã có vài dòng chia sẻ sau sự kiện.

cong_phuong (4)

"Thoạt đầu, Phượng và Minh dự định làm lễ đính hôn ấm cúng 100 người, chỉ dành riêng cho gia đình và bạn bè thân thiết của hai bên. Đồng nghĩa với việc không chia sẻ vấn đề này với báo chí. Nhưng cả Phượng và Minh rất bất ngờ khi nhận được sự quan tâm, cũng như những lời chúc phúc, nên hôm nay, Phượng thay mặt gia đình hai bên cảm ơn đến mọi người, cũng như các anh chị báo chí đã dành sự quan tâm cho Phượng và Minh.Sau dòng chia sẻ này, Phượng hi vọng mọi người tiếp tục tôn trọng sự riêng tư cho hai gia đình Công Phượng - Viên Minh, cũng như các bạn bè đã đến dự lễ đính hôn. Kính mong quí báo chí và các trang thông tin fanpage vui lòng không chia sẻ lại hình ảnh có sự hiện diện của khách mời trong buổi tiệc. Điều này sẽ giúp Phượng tập trung vào chuyên môn bóng đá và giúp Viên Minh có thể hỗ trợ tốt hơn cho công việc của Phượng".

cong_phuong (1)

Vốn là người kín tiếng, nên không khó hiểu để Công Phượng lựa chọn cách tổ chức ngày dặc biệt nhất trong đời mình trong sự im lặng.

cong_phuong (7)
cong_phuong (5)

Trong loạt ảnh được Công Phượng công bố, lần đầu tiên thấy anh chàng xúc động, ngjen ngào đến như vậy. Khoảnh khắc nam cầu thủ siết chặt tay vợ, cả hai rưng rưng dòng lệ khiến dân tình đặc biệt chú ý.