Lộ ảnh thân thiết bên trai lạ, Thái Trinh đã có tình mới sau chuỗi ngày buồn bã vì chia tay Quang Đăng?

( PHUNUTODAY ) - Hình ảnh này được ghi lại trong một club khi Thái Trinh đang có hành động tình cảm bên một chàng trai lạ mặt.

Mới đây, Thái Trinh bị bắt gặp đi chơi cùng một chàng trai lạ tại một club ở trung tâm TP.HCM. Dù cả hai diện trang phục rất đơn giản nhằm tránh gây chú ý cho mọi người xung quanh nhưng vẫn bị khán giả có mặt tại đây ghi lại khoảnh khắc tình tứ. Trong bức hình có thể thấy, Thái Trinh và chàng trai này dành cho nhau ánh mắt cùng cử chỉ rất thân mật.

img

Đây cũng là lần đầu tiên nữ ca sĩ xuất hiện cùng một chàng trai lạ mặt hậu chia tay Quang Đăng nên không khỏi khiến công chúng thắc mắc. Tuy nhiên, về vấn đề liệu Thái Trinh và chàng trai này có mối quan hệ trên mức bạn bè hay không hiện vẫn chưa được người trong cuộc lên tiếng giải đáp.

thai-trinh-bi-bat-gap-than-thiet-ben-trai-la-nghi-van-da-co-tinh-moi-hau-chia-tay-quang-dang-f37041

Sau khi chia tay, Thái Trinh bất ngờ có sự thăng hạng về nhan sắc. Nữ ca sĩ cho biết, thời gian này, cô đang học cách yêu bản thân hơn, sống tích cực hơn và tập trung cao độ vào công việc.

Thái Trinh từng chia sẻ: “Khoảng thời gian này, tôi bỗng dưng có ý thức cao độ về việc nhìn nhận lại giá trị bản thân mình ở đâu. Tôi cần làm gì, nên sống thế nào để có được niềm vui, chứ không còn vô định như trước. Từng có thời gian tôi rất hoang mang về bản thân, không biết mình là ai, nên làm gì, sống vô định từ ngày này qua ngày khác. Sự hạnh phúc trong tình yêu đôi khi cũng khiến tôi có phần lơ là đi trong công việc. Tôi ít khi làm những clip cover cho những người yêu mến tôi từ hồi The show, tôi cũng chẳng quay MV hay làm nhạc.

Nhưng giờ Thái Trinh của ngày xưa chết rồi. Tôi không muốn mình sống nhạt nhẽo vô vị nữa vì “you only live once”, thời gian mỗi người là có giới hạn, nếu tôi cứ chần chừ và ù lì trong nỗi buồn, tôi sẽ hối tiếc về tuổi trẻ của mình. Không phải hối tiếc vì mình chưa thành công mà hối tiếc vì mình đã lười biếng, không dám làm những gì mình thích, để đến lúc mình không còn sức nữa thì đã muộn màng. Hiện nay, tôi sống rất lành mạnh, Tôi chăm chỉ đi tập gym, lên kế hoạch giảm cân để có vóc dáng đẹp hơn. Tôi tập trung viết nhạc, làm thơ, vẽ tranh. Cuộc sống của tôi có thể không có tình yêu nhưng đầy thi vị và màu sắc theo một cách khác”.

72998235_10213466806058074_151216285139599360_o

Trong một lần phỏng vấn khác, Thái Trinh vẫn khẳng định Quang Đăng là một người đàn ông tốt, cả hai vẫn chia sẻ về người cũ bằng sự trân trọng và yêu quý nhất./.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/lo-anh-than-thiet-ben-trai-la-thai-trinh-da-co-tinh-moi-sau-chuoi-ngay-buon-ba-vi-chia-tay-quang-dang-search/

/Khoevadep

Kiều Trinh