Lộ chồng sắp cưới của Vân Hugo khiến nhiều người bất ngờ?

( PHUNUTODAY ) - Vân Hugo sẵn sàng kết hôn sau nhiều năm làm mẹ đơn thân

Trên trang cá nhân của mình mới đây, Vân Hugo cho biết cô đã sẵn sàng kết hôn trở lại.

Cô viết: "Lần đầu tiên trong đời đi ăn cưới được cô dâu tung hoa trúng người, cảm giác vừa bất ngờ vừa hạnh phúc... Anh ơi, em sẵn sàng rồi, anh xuất hiện đi còn chờ gì nữa nào".

van-hugo 1

 Vân Hugo đã sẵn sàng kết hôn sau 6 năm làm mẹ đơn thân.

Cùng với lời nhắn gửi tới “ông xã tương lai” là hình ảnh rạng rỡ của nữ MC bên bó hoa cô bắt được.

Trước đó, khi Vân Hugo chia sẻ vài tấm ảnh mặc áo cưới lên Facebook cá nhân, nhiều người hỏi cô về dự định kết hôn lần hai. Nữ diễn viên tâm sự: "Tôi đang độc thân và chưa dám nghĩ đến đám cưới. Tôi cũng mong muốn kết hôn nhưng chưa gặp được người đàn ông của đời mình".

Vân Hugo cho biết cô hài lòng với cuộc sống hiện tại. Cô đã mua được căn chung cư mới ở Hà Nội và ôtô để đi lại. Nữ diễn viên mắc chứng nhược thị, vì thế bố mẹ thường xuyên giúp đỡ cô chăm sóc cậu con trai tám tuổi.

van-hugo 2

 Sau 6 năm làm mẹ đơn thân, Vân Hugo lần đầu tiên tiết lộ cô đã sẵn sàng cho một cuộc hôn nhân mới.

Ngoài công việc làm MC, cô dự định lấn sân kinh doanh dịch vụ làm đẹp. "Tôi luôn mong muốn giúp đỡ những người có hoàn cảnh giống mình. Tôi hy vọng họ mạnh mẽ, vượt qua được nỗi sợ hãi, tuyệt vọng", cô tâm sự.

Ở tuổi 31, nữ MC khiến nhiều người ngưỡng mộ khi mua được căn hộ chung cư mới cho hai mẹ con, đồng thời có ô tô riêng làm phương tiện đi lại.