Lộ danh tính đại gia lái Lexus biển 6666 lao vào đám tang khiến ai cũng bất ngờ

( PHUNUTODAY ) - Vụ lái xe Lexus biển tứ quý tông vào đội dịch vụ mai táng, ngày 11/4 khiến ai cũng bàng hoàng...

tai-nan-0

Xung quanh xôn xao vụ lái xe Lexus biển tứ quý tông vào đội dịch vụ mai táng, ngày 11/4, trao đổi với báo Đất Việt, đại diện khu phố Nguyễn Công Trứ (phường Lê Hồng Phong, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) cho biết, người lái xe gây ra tai nạn trên là ông Nguyễn Đức Huyện (ngụ tại địa phương).

Theo người đại diện trên, ông Huyện hiện đang là chủ một khách sạn khá lớn ở TP Quy Nhơn. Trước đây, ông Huyện là Chủ tịch HĐQT Tổng công ty Pisico Bình Định nhưng hiện nay ông này đã về hưu.

"Sau khi lái xe tông vào đội khênh quan tài, ông Huyện đã mở xe ra ngoài quỳ gối, chắp tay xin lỗi mọi người. Theo tôi được biết, ông Huyện lái ô tô xuống đám tang để viếng đồng thời đi đưa tang", đại diện khu phố Nguyễn Công Trứ cho biết.

Nói về ông Huyện, vị đại diện trên cho rằng, ở địa phương, ông Huyện là người hiền lành, tốt bụng, biết đối nhân xử thế.

Được biết, ngay sau khi gây ra vụ tai nạn nghiêm trọng nói trên, ông Huyện đã đến Công an TP Quy Nhơn trình diện. Tại đây, kết quả kiểm tra ban đầu cho thấy, ông Huyện có nồng độ cồn vượt mức cho phép.

Ông Lê Đức Ngạn (43 tuổi, ở khu vực 9, phường Nhơn Bình, TP Quy Nhơn), người nằm trong đội dịch vụ tang lễ cho biết: "Trước khi xe lao đến, tôi đứng đầu trong đội dịch vụ tang lễ đi khám quan tài.

Khi khám quan xong đi ra, tôi đứng vào đội hình thì thấy chiếc xe 7 chỗ đùng đùng lao tới. Tôi lao người về phía trước xô anh Nguyễn Văn Thử (trên 40 tuổi, cùng trong đội) và cả 2 cùng té về phía trước nên thoát nạn".

Như đã đưa tin, khoảng13h05 chiều 11/4, trên đường Nguyễn Công Trứ (TP Quy Nhơn, Bình Đình), ô tô con Lexus mang BKS: 49X-6666, do ông Nguyễn Đức Huyện (SN 1959, phường Trần Hưng Đạo, TP Quy Nhơn, là một doanh nhân có tiếng ở Bình Định) điều khiển, đã bất ngờ tông trực tiếp vào đoàn người dự đám tang. Hậu quả làm 4 người (2 người chết tại chỗ, 2 người chết tại bệnh viện) và 7 người bị thương.

Ba nạn nhân tử vong đã được xác định danh tính trong vụ tai nạn thương tâm đều là thành viên Đội Dịch Vụ Tang Lễ Văn Trà ở Quy Nhơn gồm: ông Lương Phú(40 tuổi, ở đường Nguyễn Thái Học, Quy Nhơn); ông Nguyễn Văn Xuân ( 51 tuổi, cũng ngụ đường Nguyễn Thái Học) và ông Châu Văn Mạnh (ở phường Lê Hồng Phong, Quy Nhơn.)

TAGS:
Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn