Lộ diện cô gái "cướp" người yêu của Hoa hậu Hương Giang cùng phát ngôn "Tôi thích là tôi giật"

( PHUNUTODAY ) - Tới với Quý ông đại chiến, Karen Nguyễn tuy ngồi gần Hương Giang, nhưng vẫn mạnh miệng khẳng định khi được hỏi về chuyện giật bạn trai của Hương Giang: "Tôi thích là tôi giật".

Tối qua (30/3), tập đầu tiên của chương trình Quý ông đại chiến mùa hai đã lên sóng, với nhiều tiết mục thú vị. Ở mùa này, MC Thành Trung sẽ thay thế MC Lại Văn Sâm dẫn dắt chương trình.

Góp mặt trong chương trình tuần này gồm có Hương Giang, Lâm Vỹ Dạ, Ninh Dương Lan Ngọc, Mâu Thủy và ba diễn viên trẻ Lan Hương, An Vy, Karen Nguyễn.

Empty
Quý ông đại chiến: Karen Nguyễn tái ngộ Hương Giang.

Quý ông đại chiến: Karen Nguyễn tái ngộ Hương Giang.

Theo luật chơi, sẽ có 5 chàng trai xuất hiện ở mỗi tập để thi đấu cùng nhau trước mặt các quý cô và được họ lựa chọn.

Karen Nguyễn được biết đến là một người mẫu, diễn viên trẻ tiềm năng, từng tham gia The Face và đóng vai "người thứ ba" trong MV của Hương Giang.

Lần này, tuy Karen Nguyễn ngồi rất gần Hương Giang, nhưng vẫn mạnh miệng khẳng định khi được hỏi về chuyện giật bạn trai của Hương Giang: "Tôi thích là tôi giật".

Câu nói này khiến MC Thành Trung phải giật mình thốt lên: "Bạn quá liều mình vì không phải ai cũng giật được người yêu của Hương Giang đâu".

Hương Giang lúc này mới quay ra dằn mặt Karen Nguyễn: "Này Karen Nguyễn, em thích anh chàng nào thì chọn trước đi, đừng để chị chọn rồi đi giật bồ của chị nhé".

imgl2584-15538491530011921188596

Trước đó, MC Thành Trung có hỏi 4 quý cô khách mời về mối tình đầu của họ. Lâm Vỹ Dạ là người trả lời đầu tiên vì cô có nhiều kỉ niệm với tình đầu là diễn viên Anh Đức. Cô nói: "Mối tình thanh xuân của tôi thì ai cũng biết rồi. Nó không phải cơn mưa rào mà là bão. Lúc đó, tôi chủ động tấn công Anh Đức".

Hương Giang nghe Lâm Vỹ Dạ kể xong tỏ ra khá bất ngờ về gu lạ của đàn chị. Tiếp đó, cô còn thẳng thắn chia sẻ quan điểm của mình về chuyện yêu đương:

"Ngày xưa Lâm Vỹ Dạ chủ động tấn công Anh Đức thì gu chị ấy cũng lạ quá. Tôi là người rất quyết đoán, quyết cái gì là phải giành lấy bằng được. Nhưng riêng đàn ông, tôi không bao giờ tranh giành.

Tôi chỉ bật đèn xanh hoặc tạo ra gợi ý để đàn ông tìm đến mình, và chưa lần nào là không thành công cả. Có lẽ cuộc đời tôi cũng khá may mắn".

Vì chưa trải qua mối tình nào nên Ninh Dương Lan Ngọc tự nhận mình mới chỉ 18 tuổi và đang rất khao khát được yêu. Cô nói: "Tôi khác chị Dạ với chị Giang là không táo bạo như hai chị. Tôi là kiểu người e dè, sợ sệt. Mười tám năm trời, tôi chỉ ở trong nhà thôi. Năm nay, tôi mới tròn 18 tuổi nên mẹ chưa cho yêu đương gì hết. Tôi muốn thử một lần thanh xuân yêu đương xem nó như thế nào".

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/lo-dien-co-gai-cuop-nguoi-yeu-cua-hoa-hau-huong-giang-cung-phat-ngon-toi-thich-la-toi-giat-search/

/Khoevadep

La La