Lộ lý do Lâm Vinh Hải không muốn Linh Chi sinh con cho mình, thậm chí quyết triệt sản

( PHUNUTODAY ) - Vì lo lắng cho sức khỏe của người yêu bởi cách đây không lâu Linh Chi vừa ngất xỉu trên phim trường nên Lâm Vinh Hải không muốn cô sinh con.

Ít giờ trước, Linh Chi vừa chia sẻ loạt tin nhắn với Lâm Vinh Hải trên instagram cá nhân. Theo nội dung tin nhắn cho thấy, Linh Chi ra sức thuyết phục người yêu sinh con trong năm Kỷ Hợi nhưng Lâm Vinh hải đã từ chối. Lí do anh đưa ra là sức khỏe của Linh Chi không đảm bảo nếu sinh: "Em cứng đầu quá. Không ai đi làm mà xỉu như em cả. Em làm quá sức tí đã xỉu rồi, sao mà sinh baby được. Nguy hiểm lắm, anh không muốn em có chuyện gì".

1
2
inh Chi chia sẻ tin nhắn với Lâm Vinh Hải. Qua đó, ai cũng xúc động trước nguyên nhân,  Lâm Vinh Hải không muốn cho cô sinh con.

inh Chi chia sẻ tin nhắn với Lâm Vinh Hải. Qua đó, ai cũng xúc động trước nguyên nhân, Lâm Vinh Hải không muốn cho cô sinh con.

Được biết, trong 1 cảnh quay vì khóc lóc quá nhiều, Linh Chi đã ngất xỉu tại chỗ. Dù mọi người đã cố gắng đỡ nhưng không kịp nên cô bị đập cằm xuống và tươm máu. Lâm Vinh Hải rất lo lắng và càng ra sức phản đối chuyện Linh Chi bất chấp sức khỏe mà sinh con. Thậm chí, nam vũ công còn tính đến chuyện đi triệt sản để ngăn cản Linh Chi vì không muốn sức khỏe của cô bị ảnh hưởng.

Trải qua nhiều sóng gió, cặp đôi vẫn đang rất mặn nồng bên nhau

Trải qua nhiều sóng gió, cặp đôi vẫn đang rất mặn nồng bên nhau

Trước đó, Linh Chi và Lâm Vinh Hải dự tính sẽ kết hôn vào tháng 10/2018. Tuy nhiên, cô chia sẻ lên trang cá nhân rằng sẽ hoãn cưới vì muốn sinh con trước. Suốt thời gian qua nhiều lần Linh Chi dính nghi án mang bầu nhưng ngay sau đó chân dài có những động thái “ngầm” bác bỏ. Tới giờ, Linh Chi vẫn chưa mang thai, cũng chưa tính tới chuyện làm đám cưới nhưng cả hai công khai là vợ – chồng trên MXH và luôn dành cho nhau những lời ngọt ngào.

Mối tình của Lâm Vinh Hải và Linh Chi trải qua khá nhiều sóng gió và thị phi để đến được bên nhau. Một thời gian dài, Linh Chi bị ném đá là người thứ ba chen vào cuộc hôn nhân của Lâm Vinh Hải và vợ là Lý Phương Châu. Thậm chí, cặp đôi có khoảng thời gian chia tay nhưng đến cuối cùng lại về bên nhau. Hiện giờ, họ cũng được cả hai bên gia đình ủng hộ và công chúng không còn ghét bỏ. Đến thời điểm hiện tại, Linh Chi và Lâm Vinh Hải đang là 1 trong những cặp đôi hạnh phúc nhất showbiz Việt.Tình cảm mà họ dành cho nhau luôn khiến cho dân tình ngưỡng mộ.

Linh Chi và Lâm Vinh Hải từng dự tính sẽ kết hôn vào tháng 10/2018.

Linh Chi và Lâm Vinh Hải từng dự tính sẽ kết hôn vào tháng 10/2018.