Phạm Hương lộ vòng eo ngấn mỡ, xồ xề sau tin đồn đã sinh con ở Mỹ

( PHUNUTODAY ) - Lâu lâu mới đăng ảnh nhưng Phạm Hương lại khiến dân tình bất ngờ khi cô để lộ vòng eo ngấn mỡ, kém thon gọn sau tin đồn sang Mỹ sinh con.

Mới đây, Hoa hậu Phạm Hương đăng tải hình ảnh mới nhất của mình trên Instagram. Người đẹp diện trang phục sơ mi và quần short cùng tông trắng, mái tóc búi sau gáy. Thay vì hình ảnh xinh đẹp, nữ tính như mọi khi, Phạm Hương trông rất khỏe khoắn, năng động.

Nhưng nếu nhìn kỹ có thể thấy ở hình ảnh này Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 lộ vòng eo kém thon dù tổng thể vóc dáng của cô vẫn khá mảnh mai. Ngay cả hình ảnh chụp từ phía sau, cư dân mạng cũng không nhận ra thân hình thắt đáy lưng ong ngày nào của người đẹp.

Để ý kĩ có thể thấy vòng eo của Phạm Hương trông không được thon gọn như trước đây.

Để ý kĩ có thể thấy vòng eo của Phạm Hương trông không được thon gọn như trước đây.

Hình ảnh chụp phía sau của nàng Hậu

Hình ảnh chụp phía sau của nàng Hậu

3
4
Vòng eo trước đây của Phạm Hương rất thon gọn. Ngay ở tư thế ngồi,  nàng Hậu vẫn không lộ bụng.

Vòng eo trước đây của Phạm Hương rất thon gọn. Ngay ở tư thế ngồi, nàng Hậu vẫn không lộ bụng.


Trước đó, Phạm Hương đã khiến dân tình đồn đoán sinh con khi liên tục khoe khoảnh khắc dịu dàng với mái tóc dài thướt tha: "Mái tóc dài của mẹ cha..."  Kèm theo đó, cô khoe 2 hình ảnh chính diện tươi tắn với chiếc váy đỏ rực rỡ. Mặc dù bức ảnh xinh đẹp và nhận về nhiều lời khen, nhưng có người lại nhận ra mái tóc của nàng "Hoa hậu quốc dân" rất có vấn đề. "Có ai thấy tóc Bee 2 màu không? Nhìn tóc đúng kiểu người vừa sinh xong ấy..." - một dân mạng chia sẻ.

Phạm Hương khoe mái tóc 2 màu khiến dân tình đồn đoán cô đã sinh con ở Mỹ.

Phạm Hương khoe mái tóc 2 màu khiến dân tình đồn đoán cô đã sinh con ở Mỹ.

Vốn là người chỉn chu, chau chuốt mà hiện giờ Phạm Hương lại để mái tóc 2 màu rõ rệt. Thậm chí, phần chân tóc đã lên rất dài chứng tỏ đã rất lâu người đẹp không dùng hóa chất làm tóc.

Chính điều này khiến dân mạng lại tin rằng Phạm Hương vừa sinh con xong. Bởi trước và sau khi sinh, dù có cho con bú hay không thì cơ thể người phụ nữ cũng còn yếu, việc dùng hóa chất như nhuộm tóc, phun, xăm… đều ảnh hưởng trực tiếp sức khỏe mẹ và bé.

Ngoài ra, trong hình ảnh selfie đầu tiên gần đây, dân mạng cũng nhận thấy Phạm Hương có những dấu hiệu của người vừa sinh con xong như vòng 2 nhô cao hay cổ to bất thường.

Hình ảnh của Hoa hậu Phạm Hương tại Mỹ.

Hình ảnh của Hoa hậu Phạm Hương tại Mỹ.

Hiện tại, Phạm Hương đã qua Mỹ được 5 tháng và tuyên bố mình đi chữa bệnh. Tuy nhiên, sự nghi ngờ cô qua nước ngoài dưỡng thai vẫn dấy lên. Đặc biệt, khi qua Mỹ, cô chỉ chia sẻ nhỏ giọt về cuộc sống và hầu như không khoe ảnh của bản thân. Hiếm hoi lắm thì dân mạng cũng phát hiện đó là ảnh cũ.

Sau rất nhiều lời đồn đoán không hay về mình, Phạm Hương vẫn chưa 1 lần lên tiếng. Chuyện cô sinh con ở Mỹ hiện tại mới chỉ là tin đồn còn người trong cuộc mới là người nắm rõ nhất sự tình.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/pham-huong-lo-vong-eo-ngan-mo-xo-xe-sau-tin-don-da-sinh-con-o-my-search/

/Khoevadep

Thương Thương