Lộ sự thật chuyện Đàm Thu Trang về Gia Lai ra mắt gia đình Cường Đô la?

19:55, Thứ bảy 17/02/2018

( PHUNUTODAY ) - Đàm Thu Trang bất ngờ lên tiếng về chuyện đón Tết sau ồn ào ra mắt gia đình Cường Đô la ở Gia Lai.

Mới đây nhất, trong một cuộc phỏng vấn, Đàm Thu Trang đã có những chia sẻ thẳng thắn xoay quanh chuyện đón Tết. Theo đó, người đẹp Lạng Sơn cho biết, nhiều khi cô cảm thấy cô đơn đến nỗi đêm Giao thừa một mình ngồi ăn bát mì giữa Sài Gòn hoa lệ. Bây giờ mọi thứ tốt hơn, nên ngoài chăm sóc bản thân, cô dành nhiều thời gian cho mẹ và gia đình của mình.

Đàm Thu Trang và Cường Đô la về Gia Lai đón Tết.

Đàm Thu Trang và Cường Đô la về Gia Lai đón Tết.

Thêm vào đó, Đàm Thu Trang bày tỏ, năm nay cô không về quê được, cho nên mẹ cô vào Sài Gòn ăn Tết cùng con gái. Người đẹp thừa nhận, cô bên ngoài dù có sắt đá, mạnh mẽ đến đâu đi chăng nữa, thì cũng tự cho mình được phép yếu đuối trước mặt mẹ, tâm sự với mẹ để trút đi những áp lực đang mang trên mình.

Trước đó, Cường Đô la bất ngờ đăng tải hình ảnh anh lái xe về Gia Lai nghỉ Tết với tâm trạng khá hào hứng. Tuy nhiên, cộng đồng mạng lại thêm lần nữa "dậy sóng" khi Đàm Thu Trang cũng đăng ảnh check-in tại đây trên chính chiếc xe của đại gia phố núi càng làm không ít người tin rằng họ đang có mặt cùng nhau và cùng về quê Cường Đô la. Chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ để xóa tan tin đồn chia tay giữa hai người.

2800127817287269638640621397132489n-crop-15183590835041069912077-2231-phunutoday

Sau khi chia tay Hồ Ngọc Hà, Cường Đô la vướng nghi vấn hẹn hò nhiều người đẹp showbiz nhưng anh chưa xác định mối quan hệ nào nghiêm túc như với Đàm Thu Trang. Hai người chính thức hẹn hò từ giữa năm 2017, Đàm Thu Trang còn thường xuyên đăng hình bạn trai đại gia cùng siêu xe hay những hành động lãng mạn dành cho mình như chơi đàn piano trên Facebook.

Không những vậy, Đàm Thu Trang còn khá thân thiết và gắn bó với bé Subeo. Cô thường đi chơi cùng con trai riêng của đại gia phố núi và vợ cũ là Hồ Ngọc Hà. Suốt vài tháng hẹn hò, yêu nhau nhưng cả hai chưa từng lên tiếng chia sẻ về chuyện tình cảm của mình./.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Phạm Kim Dung