Loạt mỹ nhân Việt khiến fan "thót tim" vì tóc mái phản chủ

( PHUNUTODAY ) - Hương Giang, Đông Nhi,... cùng loạt sao nữ "tự huỷ" nhan sắc nhờ tóc mái phản chủ.

Để dìm nhan sắc nhanh nhất bạn chẳng cần phải tốn công mà chỉ cần cắt mái sẽ thấy ngay. Nếu tự cắt mái thì50% nhận được cái kết là phần tóc mái như muốn úp lên mặt, chẳng hề hợp mà còn gây ngố. Tình cảnh bi hài ấy chẳng chừa bất cứ ai, kể cả những sao lớn, sao nhỏ dưới đây. 

Cách đây ít ngày, Nhã Phương đăng tải clip tự quay trước gương cùng lời than thở về việc mặt mình tròn như quả trứng gà. Đặc biệt phần tóc mái đã là sự "sai trái" đập vào mắt người đối diện đầu tiên, bỏ qua cả việc gương mặt Nhã Phương tròn hay méo. Dù có dùng hàng trăm cái app cũng khó lòng che được sự lạc quẻ của kiểu tóc mái trên gương mặt mình. Nhã Phương rất xinh đẹp, nhưng có sự xuất hiện của tóc mái "gặm dở" thì không!

Empty
Empty

Điểm chung những kiểu tóc mái kỳ lạ của Nhã Phương là luôn trong trạng thái cao hơn lông mày, lúc cong tớn, khi thì mất trật tự cái lên cái xuống khiến khuôn mặt mất đi sự chỉn chu.

Ngày xưa, kiểu mái bằng trên lông mày đã khiến nhiều người dở khóc dở cưới. Ngày nay, kiểu mái "gặm dở" như 1 phiên bản có phần nguy hiểm hơn. 

Empty
Empty

Nhã Phương - Minh Hằng, hai người đẹp cùng dắt tay nhau thám hiểm cuộc hành trình "tự huỷ" nhan sắc nhờ kiểu tóc mái tuyệt vọng thế này.

Đã là mái xấu nhưng chẳng ít nghệ sĩ sẵn sàng vì thử nghiệm kiểu tóc mới mà trở thành tiêu điểm trong mục "Sao xấu" mỗi tuần. Nhờ những màn làm đẹp fail như vậy nên dân tình mới có cái để nói và bản thân các sao Việt cũng biết rút kinh nghiệm cho lần sau. 

Empty

Hari Won cosplay hình ảnh thiếu nữ nhưng tóc mái thì mất điểm toàn tập.

Empty

Mỗi thành viên của BLACKPINK đều là những fashion icon, những cách mà Hương Giang học theo họ thì quả thực sai sai. Khuôn măt nữ tính bị thay thế bằng những phần sắc cạnh.

Empty

Đông Nhi cũng học đòi để tóc mái nhưng fan phải gào thét vì chẳng mấy liên quan đến khuôn mặt. Bình thường trẻ trung là thế mà lần để tóc này lại khiến cô già đi vài tuổi.