Lòng bàn tay có những đặc điểm này hậu vận của bạn nếu không giàu sang phú quý thì cũng an nhàn cả đời

( PHUNUTODAY ) - Hầu hết những người có chỉ tay sau đây đều là những người khổ trước sướng sau, điều đặc biệt hậu vận của họ là những ngày tháng sung túc, phú quý không ai sánh bằng. Cùng xem bạn có không nhé?

1. Dưới ngón tay áp út (ngón đeo nhẫn) có vân kim tinh: Càng lớn tuổi gia đạo thịnh vượng

ban-tay-02-123232_0_0

Ảnh minh họa: Internet

Những người nào có vân kim tinh nằm dưới ngón tay áp út thì những người dũng cảm. Họ không sợ đối mặt với những khó khăn, thử thách của cuộc sống. Những năm đầu trong cuộc đời, những người này thường chịu cảnh khổ cực, nhưng trong lòng họ vẫn tràn đầy năng lượng tích cực. Nhờ vậy mà theo thời gian, họ tích lũy được nhiều kinh nghiệm phong phú, làm tiền đề để xây dựng cuộc sống sung túc phú quý. Khi giàu có, những người này cũng không hề tiêu xài hoang phí mà họ vẫn giữ được bản lĩnh của mình, vì vậy tiền tài ngày càng dồi dào, hậu vận an nhàn hưởng phước.

2. Cuối đường vận mệnh có hình đuôi cá

3

Ảnh minh họa: Internet

Nếu cuối đường vận mệnh có hình đuôi cá thì đây là dấu hiệu của người có cuộc sống giàu sang không lo bạc tiền. Phụ nữ có bàn tay thế này dù khi trẻ có khổ cực thế nào thì về già cũng đủ đầy no ấm, lại còn được chồng yêu chiều, con cái hiếu thuận.

3. Kế đường sinh mệnh có vân quý nhân: Càng lớn tuổi càng khoẻ mạnh và giàu có

ban-tay-03-123232_0_0

Ảnh minh họa: Internet

Nếu người nào có vân quý nhân nằm kế đường sinh mệnh trên bàn tay thì xác định cuộc sống luôn được quý nhân che chở và bảo vệ. Đặc trưng của bàn tay này là được trời ban nhiều phúc đức, cuộc sống tuy có khó khăn, trắc trở nhưng họ ít khi nào rời vào cảnh đường cùng hay túng thiếu vì có quý nhân luôn bên cạnh. Thậm chí, vào giai đoạn trung niên vị trí vân quý nhân ngày càng đậm hơn, đó cũng chính là lúc họ gặp được nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống. Không những thế, hậu vận của họ là những chuỗi ngày an nhàn, càng lớn tuổi sức khỏe càng tốt, không ốm đau bệnh tật, ngươc lại còn đủ minh mẫn để kiếm thật nhiều tiền.

4. Tay có đường quý nhân

2-1490945453120

Ảnh minh họa: Internet

Cổ nhân gọi đường này là vân tổ ấm, vân âm đức, nghĩa là là nhờ tổ tiên tích âm đức nên mới có đường vân này, người có âm đức càng nhiều thì đường quý nhân càng đậm và rõ. Người có đường quý nhân có quý nhân giúp đỡ, luôn được bình an, may mắn.

Đường quý nhân chính là đường cong nằm bên trong và chạy dọc theo đường sinh mệnh, hay còn được gọi là đường Hỏa Tinh.

5. Đường học vấn hướng lên, gần cắt đường tình cảm: Khổ trước sướng sau

ban-tay-04-123232_0_0

Ảnh minh họa: Internet

Trên bàn tay của mỗi người, luôn có 3 đường cố định, đó là đường tình cảm, đường học vấn và đường sinh mệnh. Nếu như bàn tay của ai mà có đường học vấn hướng lên gần cắt đường tình cảm thì họ là những người luôn kiên định, không ngừng nỗ lực và cố gắng trong mọi việc mình làm. Có thể họ là những người không gặp được những điều suôn sẻ may mắn khi còn trẻ, nhưng nhờ sự kiên trì bền bỉ mà phải mất một thời gian rất dài mới gặt hái được thành công ngoài mong đợi. Không những thế, những người có đặc trưng bàn tay như thế sẽ có cuộc hôn nhân hài hòa, bền vững, nếu có đau khổ thì cũng chỉ là giai đoạn đầu, rồi sẽ răng long đầu bạc, hạnh phúc cả đời.

6. Bàn tay chữ Nhất

2_39416

Ảnh minh họa: Internet

Đặt ngửa 2 bàn tay, đường tình duyên và đường trí tuệ hợp lại thành một đường ngang rõ nét chạy ngang bàn tay, khiến bàn tay nhìn vào như bị chia làm đôi.

Phụ nữ sở hữu bàn tay trái chữ Nhất hay còn gọi là bàn tay đoạn chưởng cho thấy là người có nhiều của cải. Biết cách kiếm tiền sớm, có năng lực kinh doanh thiên bẩm lại “lớn gan” hơn đàn ông, ham học hỏi, suy nghĩ thực tế, bởi vậy phụ nữ kiểu này tự lập, tự tay làm giàu.

Phụ nữ có bàn tay trái đoạn chưởng cũng không mấy khi thất tình hay bi lụy tình ái, cuộc sống của họ rất thoải mái, tự tại. Tuy rằng, họ rất dễ kết hôn muộn nhưng nhất định người chồng tương lai của họ là người đáng để họ tin cậy cả đời. Tuýp phụ nữ này vừa có tài lại vừa có tình, cả đời hạnh phúc, phú quý trường thọ.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo