Lót sáng dán tối: Công thức sử dụng tã cho bé sơ sinh hiệu quả mẹ cần biết!

( PHUNUTODAY ) - Miếng lót sơ sinh và tã dán sơ sinh là 2 loại sản phẩm chính dành cho bé trong giai đoạn đầu đời. Tính năng của mỗi loại như thế nào, sử dụng kết hợp làm sao cho hiệu quả và tiết kiệm, mẹ hãy tham khảo những thông tin Bobby cung cấp dưới đây nhé!

Miếng lót sơ sinh và tã dán sơ sinh là gì?

Miếng lót sơ sinh là sản phẩm được thiết kế đơn giản như một miếng băng vệ sinh, mỏng nhẹ, sử dụng bằng cách dán vào quần đóng tã. Miếng lót sơ sinh được thiết kế thấm hút tốt phân su, phân lỏng của bé, thích hợp dùng trong giai đoạn đầu đời khi bé còn đi tiêu tiểu nhiều.

Với hơn 15 năm dẫn đầu thị trường, miếng lót sơ sinh Bobby được phát triển với chất liệu bề mặt 100% cotton, bổ sung Vitamin E giúp da bé luôn mịn màng, mềm mại. Cùng với vô số lỗ thấm hút trên bề mặt, miếng lót sơ sinh Bobby giúp việc thấm hút phân su, phân lỏng của bé hiệu quả.

Khác với miếng lót sơ sinh, tã dán sơ sinh là sản phẩm tiện dụng với thiết kế đai dán cố định hai bên, có thể sử dụng trực tiếp mà không cần dùng chung với quần đóng tã. Khả năng thấm hút và chống tràn của tã dán tốt, có thể dùng qua đêm.

Tã dán sơ sinh Bobby được bổ sung Vitamin E trên bề mặt, mềm mại khi tiếp xúc với làn da mỏng manh của bé và ngừa hăm hiệu quả. Ngoài ra, để tăng khả năng thấm hút, chống tràn, Bobby ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất với thiết kế dạng sóng 3D ép rãnh kim cương, giúp chất lỏng dễ dàng thấm nhanh, dàn đều theo các rãnh thấm và ngăn thấm ngược trở lại. Đồng thời, lưng thun co giãn linh hoạt giúp tã ôm vừa vặn cơ thể bé, hỗ trợ ngăn tràn vùng lưng hiệu quả, kết hợp với thun hông và đai thun mềm mại, co giãn, giữ cho tã được cố định mà không gây hằn da bé, giúp bé thoải mái cả ngày.

Miếng lót sơ sinh và tã dán sơ sinh Bobby là sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho bé trong những năm tháng đầu đời.

Miếng lót sơ sinh và tã dán sơ sinh Bobby là sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho bé trong những năm tháng đầu đời.

Độc quyền công nghệ từ Unicharm Nhật Bản, miếng lót sơ sinh và tã dán sơ sinh Bobby còn có thiết kế Rãnh rốn Oheso chuyên biệt, đặc biệt cần thiết cho bé trong 10 – 15 ngày đầu đời. Thiết kế này giúp giảm cọ xát giữa tã và cuống rốn, tránh việc chất tiêu bẩn của bé làm vấy bẩn lên cuống rốn, giữ vùng rốn của bé thông thoáng, sạch sẽ, hỗ trợ cho việc nhanh khô và nhanh lành.

Thiết kế rãnh rốn Oheso độc đáo cho rốn của bé sơ sinh được bảo vệ một cách khoa học hơn.

Thiết kế rãnh rốn Oheso độc đáo cho rốn của bé sơ sinh được bảo vệ một cách khoa học hơn.

Lót sáng dán tối – Công thức sử dụng tiết kiệm và hiệu quả

Miếng lót sơ sinh với thiết kế đơn giản, được thiết kế để thấm hút phân su, phân lỏng hiệu quả, đồng thời có giá thành rẻ hơn, do vậy Bobby khuyến khích mẹ dùng cho bé vào ban ngày, khi mẹ có thời gian quan sát và thay tã liên tục sau mỗi lần bé đi vệ sinh.

Với tã dán sơ sinh, mặc dù có chi phí cao hơn, nhưng với khả năng thấm hút và chống tràn tốt, Bobby khuyên mẹ nên dùng cho bé vào ban đêm để bé luôn được giữ khô thoáng, thoải mái và ngủ ngon tròn giấc. Nhờ vậy mà mẹ cũng sẽ có nhiều thời gian nghỉ ngơi và không phải liên tục dậy thay tã cho bé.

Công nghệ độc đáo của miếng lót sơ sinh và tã dán sơ sinh Bobby hỗ trợ mẹ trong việc chăm sóc vấn đề vệ sinh của bé hiệu quả hơn.

Công nghệ độc đáo của miếng lót sơ sinh và tã dán sơ sinh Bobby hỗ trợ mẹ trong việc chăm sóc vấn đề vệ sinh của bé hiệu quả hơn.

Luôn thấu hiểu mẹ và chăm sóc bé từ những điều nhỏ nhất, công thức “lót sáng dán tối” của Bobby: sử dụng miếng lót cho bé buổi sáng, sử dụng tã dán sơ sinh cho bé buổi tối sẽ giúp mẹ tiết kiệm thời gian, cũng như chi tiêu thật hiệu quả.

Là thành viên của tập đoàn Unicharm – Nhà sản xuất tã trẻ em số 1 Nhật Bản, đồng thời là nhãn hiệu Tã giấy số 1 Việt Nam, Bobby luôn nghiên cứu và ứng dụng những công nghệ tiên tiến, sử dụng những nguyên liệu cao cấp và mềm mại mang đến cho bé yêu sự thoải mái, chăm sóc tối đa cho làn da từ những ngày đầu tiên chào đời.

Mẹ có thể tham khảo các sản phẩm tã giấy Bobby tại: http://bit.ly/taBobbychinhhang

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/lot-sang-dan-toi-cong-thuc-su-dung-ta-cho-be-so-sinh-hieu-qua-me-can-biet-search/