Lương Thế Thành và Thúy Diễm "kẻ tung người hứng" khen ngợi lẫn nhau khiến dân FA ghen tỵ "nổ mắt"

( PHUNUTODAY ) - Hết lần này đến lần khác, cả hai vô tư công khai thể hiện tình cảm kể cả trên mạng xã hội hay ngoài đời bất chấp sự ghen tị của dân tình.

Lương Thế Thành và Thúy Diễm là cặp đôi "phim giả tình thật" của màn ảnh. Cả hai thường xuyên thể hiện tình cảm bằng nhiều cách khác nhau, nhưng đủ để chứng minh rằng họ đang có một cuộc sống tuyệt vời với hạnh phúc viên mãn.

Mới đây, cặp đôi lại một lần nữa phát "cẩu lương" khiến fan ghen tỵ. Lương Thế Thành và Thúy Diễm cùng đăng tải bức ảnh "lung linh" của mình khiến dân mạng khen tấm tắc bởi "nhan sắc đỉnh cao" của cả hai. Lương Thế Thành còn khéo léo khen bà xã mình với lời nhắn nhủ ngọt ngào và bà xã đã "nhắc khéo" ông xã nếu mua cho iphone 12 thì mới cho hôn một cái. Trong hình ảnh của mình, Lương Thế Thành còn nói sẽ hát cho vợ nghe.

Empty
Empty
Empty

Lương Thế Thành và Thuý Diễm chính thức kết hôn vào năm 2016. Sau 2 năm ở bên nhau, bộ đôi hạnh phúc đón con trai đầu lòng bé Bảo Bảo.Lương Thế Thành và Thuý Diễm lúc nào cũng như vợ chồng son, dành cho nhau những lời ấm áp hay thường xuyên đi du lịch. Ngoài ra, Lương Thế Thành còn khiến nhiều em phải thán phục khi chăm con còn đảm đang hơn cả vợ. Khi vợ đi quay phim xa nhà, một mình anh lo liệu mọi việc để anh an tâm.

Cô cũng nói rằng bản thân khá vụng nên hầu như mọi chuyện trong nhà do Lương Thế Thành lo. Từ khi sinh con cô thích nghi cuộc sống "mẹ bỉm sữa" thay vì cách sinh hoạt tự do như thời con gái. Vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm ngày càng mặn nồng sau 4 năm kết hôn. Lương Thế Thành cũng rất thương vợ, chăm sóc vợ mọi lúc mọi nơi.

luong-the-thanh 1

“4 năm trước khi cưới nhau về, là vợ chồng son thì tất cả mọi thứ chỉ mới bắt đầu cho hành trình hôn nhân của hai đứa nên chúng tôi dành hết mọi thứ để tận hưởng. Cho đến hiện tại, 4 năm mang theo nhiều sự thay đổi bởi nó có quá nhiều công việc, áp lực cuộc sống, nhiều vất vả trong đời sống thường ngày. Khi có em bé thì hai vợ chồng lại bước sang một trang mới và bộn bề lo cho con cái nhiều hơn", anh nói.

Những chia sẻ đầy đáng yêu, vừa ngập tràn hạnh phúc của gia đình Lương Thế Thành - Thuý Diễm khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ vô cùng.