Lý Nhã Kỳ xác nhận chính thức chia tay bạn trai đại gia sau 9 năm gắn bó

( PHUNUTODAY ) - Vào tối muộn ngày 22/10, nữ diễn viên/doanh nhân Lý Nhã Kỳ bất ngờ thông báo chính thức chia tay bạn trai sau 9 năm trên trang cá nhân khiến dư luận ngỡ ngàng.

Mới đây nhất vào đêm 22/10, Lý Nhã Kỳ bất ngờ đăng tải dòng trạng thái khá dài trên trang cá nhân. Thông qua dòng trạng thái được đăng tải, Lý Nhã Kỳ đã điểm qua những thăng trầm trong cuộc sống trước khi có được những thành công như hiện tại. Nhưng điều khiến người hâm mộ chú ý chính là đoạn cuối dòng trạng thái, nữ doanh nhân/diễn viên gây sốc dư luận khi công bố thông tin chia tay bạn trai 9 năm.

Empty
Lý Nhã Kỳ chính thức tuyên bố chia tay bạn trai sau 9 năm yêu nhau đầy mặn nồng.

Lý Nhã Kỳ chính thức tuyên bố chia tay bạn trai sau 9 năm yêu nhau đầy mặn nồng.

Cụ thể, Lý Nhã Kỳ chia sẻ: "9 năm của một giai đoạn đủ đầy cả sức khỏe lẫn niềm tin để nắm một bàn tay nhưng bởi những sự thật rất đáng buồn lẫn đáng tiếc, đến lúc phải buông ra, trong quan niệm của Kỳ cho rằng điều đó có dễ hay không cũng thật khó để phân định. Nhưng thật tiếc đó lại là thực tế, thực tế nhỏ hơn với kỳ vọng, chắc chắn phải đối diện với nó và bước qua, dễ hay khó cũng chỉ cần lỏng bàn tay".

1.2

Trước đó không lâu trong một cuộc trò chuyện nhỏ, Lý Nhã Kỳ đã có những chia sẻ về lý do đến hiện tại cô vẫn chưa kết hôn dù đã có bạn trai khá lâu: "Tôi luôn luôn trốn, cứ xin gia hạn. Cứ mỗi lần tính tới chuyện ổn định lại có một nhiệm vụ khác. Từ cái thời làm Đại sứ Du lịch, tôi đã bảo anh cho em thêm 1 năm nữa để hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt nhất. Sau khi hết nhiệm kỳ, lại là những kế hoạch kinh doanh, từ thiện cứ ập tới. Đợt này, nhận thêm danh xưng Công chúa châu Á, tôi lại hoãn thêm thời gian".