Lý Quí Khánh bất ngờ đăng ảnh "hẹn hò" Quang Vinh

( PHUNUTODAY ) - Đây là lần hiếm hoi Lý Quí Khánh đăng ảnh có mặt Quang Vinh trên trang cá nhân, sau quãng thời gian dài bị dân mạng đặt nghi vấn hẹn hò.

Cách đây ít giờ, Lý Quí Khánh đăng tải tấm ảnh thu hút sự chú ý trên trang cá nhân. Đó là khoảnh khắc nhà thiết kế họ Lý sánh bước bộ ba Hồ Ngọc Hà - Kim Lý - Subeo khi đi du lịch. 

Rất đặc biệt, bức ảnh còn có sự xuất hiện của Quang Vinh - người tình tin đồn của Lý Quí Khánh. Đây là lần hiếm hoi đàn em thân thiết của Hà Hồ đăng ảnh có mặt Quang Vinh trên trang cá nhân, sau quãng thời gian dài bị dân mạng đặt nghi vấn hẹn hò. 

Empty

Quang Vinh lần hiếm hoi xuất hiện trên trang cá nhân của Lý Quí Khánh.

Nhìn hình ảnh này, nhiều người liên tưởng tới 2 đôi uyên ương đang cùng nhau đi du lịch nghỉ dưỡng. 

Cũng không khó để nhận ra bức ảnh được Lý Quí Khánh "ém hàng" khá lâu, bởi thực hiện trong chuyến du lịch Nhật Bản vào đúng dịp Tết Nguyên Đán 2020.

Khi ấy, Quang Vinh - Lý Quí Khánh đều đăng tải hình ảnh du hí miền tuyết trắng trên trang cá nhân. Thông qua bối cảnh và địa điểm check-in trùng khớp, nhiều người khẳng định cặp sao nam đang có chuyến du lịch cùng nhau, củng cố thêm nghi vấn hẹn hò. 

Empty
Empty
Empty

Loạt ảnh so sánh cách đây vài tháng chứng minh Lý Quí Khánh và Quang Vinh cùng nhau đi du lịch.

Quang Vinh - Lý Quí Khánh vướng nghi án yêu đương đồng tính đã nhiều năm. Cả hai chưa bao giờ lên tiếng xác nhận, nhưng cũng không hoàn toàn phủ nhận tin đồn. Họ thường xuyên bị phát hiện đi du lịch cùng địa điểm.

Tháng 7/2019, Lý Quí Khánh công khai trạng thái "đang hẹn hò" trên mạng xã hội và lấp lửng: "Quen nhau 14 năm giờ mới công khai có gì mới nhỉ?". Gợi ý của nhà thiết kế khiến cư dân mạng lập tức hướng sự chú ý tới Quang Vinh. 

Trước đó, Quang Vinh - Lý Quí Khánh quen biết nhau từ chương trình Duyên dáng Việt Nam 2005. Tính đến năm 2019, tình bạn mập mờ của họ đã bước sang tuổi 14, trùng với sự lấp lửng của NTK họ Lý. 

Empty
Empty
Empty

Cặp mỹ nam được cho là yêu đương nhiều năm, "tình trong như đã mặt ngoài còn e".

Empty

Đã rất nhiều lần Lý Quí Khánh - Quang Vinh bị phát hiện cùng đi du lịch thông qua bối cảnh của những khung hình.

Empty

 Lý Quí Khánh khẳng định chỉ là bạn bè thân thiết với Quang Vinh. Song với khán giả, mối quan hệ của cặp mỹ nam vẫn là ẩn số.

Lý Quí Khánh từng nói về việc nếu Quang Vinh hẹn hò: "Đâu có gì tiếc nuối, bạn thân của tôi là anh Quang Vinh có người yêu thì đó là điều đáng mừng. Chúng tôi vẫn thân thiết. Người ta đồn đoán chúng tôi yêu nhau, giữa hai người yêu nhau đâu nhất thiết là tình yêu trai - gái, "giường chiếu" mà đó là tình yêu rất cao cả.