Mặc đồ hiệu tiền tỷ nhưng bị mỉa mai “dị hợm”, Mr.Đàm bức xúc lên tiếng: “Láo lếu và ngông cuồng!”

( PHUNUTODAY ) - Đàm Vĩnh Hưng nổi cơn thịnh nộ vì bị một nhóm bạn trẻ dùng nhiều từ ngữ thiếu tế chê gu thời trang của mình.

Đàm Vĩnh Hưng là một người khá thẳng thắn, khi có suy nghĩ, bức xúc là anh lập tức lên tiếng.Mới đây, Mr.Đàm vừa đăng tải một dòng trạng thái khá dài nhằm dằn mặt một số anti-fan. “Ông hoàng nhạc Việt” bức xúc khi bị một nhóm bạn trẻ dùng nhiều từ ngữ thiếu tôn trọng, thậm chí gọi sai tên anh. Nổi tiếng là người mạnh tay chi tiền “khủng” mua đồ hiệu nhưng nam ca sĩ lại bị mỉa mai ăn mặc dị hợm, không giống ai khiến anh rất tức giận.

Đàm Vĩnh Hưng là một trong những tay chơi hàng hiệu nổi tiếng của Vbiz.

Đàm Vĩnh Hưng là một trong những tay chơi hàng hiệu nổi tiếng của Vbiz.

Đàm Vĩnh Hưng bức xúc: “Láo lếu và ngông cuồng! Con bé gái hình như ngu không biết đọc chữ. Cái tên của chú mà con cũng không biết cách đọc! Giả vờ ngây ngây ngô ngô! Thằng bé áo đen ngồi kế bên thì tự cho mình cái quyền mất dạy! Chú là đẻ ra được con nhé!

Ít ra thì cũng biết gọi anh Hưng hoặc ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng! Đằng này cứ gọi trổng! Nhìn bộ đồ con mặc trên người xem nó giống ai??? Dị hợm cái mả bố con! Con nít con nôi! Mới có bi lớn mà bày đặt lên giọng như am hiểu!

Tìm cho ra bộ đồ nào dị hợm nhanh cho chú! Bằng không chú nhét hết vào mồm các con nhá! Kiến thức thì kém mà cứ thích chứng minh! Mặc đồ hiệu mà con gọi là trang phục xa rời với công chúng?? Chú có tiền và chú mới mua được đồ hiệu con nhé! Không giống cái giẻ lau nhà như con đang mặc!

Ngon thì làm thử một cái gì đó cho cuộc đời này xem thử cái ngu của tụi con xem nào??? Fans của chú ở khắp mọi nơi! Đừng nghĩ là không ai biết việc mình làm! Và cũng không nên chơi ngu để lấy tiếng! Thích hay không thích điều đó rất bình thường các con ạ! Vì khán giả có trăm ngàn sở thích khác nhau. Điều chú muốn nói là cái thái độ xem thường người lớn của các con. Và ngôn từ mà các con đang chọn để nói là sai. Cảnh cáo các con 1 lần nhé!

Thêm một lần nào nữa mà chú xem được 4 đứa mà nhắc đến tên chú thì lúc đó sẽ biết tại sao nước biển màu xanh? Nước... màu vàng! Banh mắt ra mà xem cho kỹ”.

Nam ca sĩ tức giận dằn mặt những người nói xấu mình trên trang cá nhân.

Nam ca sĩ tức giận dằn mặt những người nói xấu mình trên trang cá nhân.

Ngay sau khi đăng tải, dòng trạng thái của Đàm Vĩnh Hưng đã nhận được hàng nghìn lượt like và chia sẻ của cư dân mạng. Nhiều fan của “Ông hoàng nhạc Việt” vô cùng bức xúc và để lại bình luận bênh vực nam ca sĩ.

Nhiều fan bức xúc bên dưới bài viết của Đàm Vĩnh Hưng.

Nhiều fan bức xúc bên dưới bài viết của Đàm Vĩnh Hưng.

An An (t/h)/Khoevadep