Mạc Văn Khoa "đứng hình" khi vợ hỏi: "Có muốn đẻ nữa không?"

( PHUNUTODAY ) - Mạc Văn Khoa cho biết cả hai đã 5 lần đón sinh nhật bên nhau, nhưng lần mới đây là bữa tiệc đặc biệt nhất.

Mới đây, nhân dịp sinh nhật Mạc Văn Khoa đã tổ chức một bữa tiệc ấm cúng tại nhà để mừng tuổi mới Thảo Vy.  Mạc Văn Khoa cho biết cả hai đã 5 lần đón sinh nhật bên nhau, nhưng lần mới đây là bữa tiệc đặc biệt nhất vì có thêm thành viên mới. 

Sau khi Mạc Văn Khoa gửi lời chúc, bà xã hỏi một câu bất ngờ: "Có muốn đẻ nữa không?". Trước câu hỏi này, Mạc Văn Khoa dí dỏm đáp: "Không phải đẻ mổ, thì tối nay làm đứa nữa liền. Nhưng vì đẻ mổ nên phải chờ ba năm".

Đầu tháng 12/2020, vợ chồng Mạc Văn Khoa và Thảo Vy đã chính thức đón con đầu lòng chào đời trong niềm hạnh phúc vỡ òa. Được biết, em bé nhà Mạc Văn Khoa chào đời sớm hơn 1 tháng nên bé chỉ nặng 1,9kg, phải nằm lồng kính và được chăm sóc đặc biệt suốt 3 ngày trước khi gặp bố mẹ.

mac-van-khoa

Ngày 17/12, Mạc Văn Khoa lần đầu hé lộ ảnh cận mặt con gái. Có thể thấy, ái nữ đầu lòng nhà Mạc Văn Khoa trộm vía hồng hào, tươi tắn, bé có nụ cười cực rạng rỡ, đôi mắt to tròn. Mạc Văn Khoa cũng công khai tên thật của con gái là Mạc Linh Đan, ở nhà sẽ gọi là bé Minnie. Ông xã Vy Pumpe bày tỏ: "Bữa vợ sinh em khóc hơi nhiều nhưng từ bây giờ thì em chỉ có cười từng phút, từng giây, từng ngày thôi".

Anh tâm sự: "Lần thứ nhất là trên đường vợ em vỡ ối từ Vũng Tàu về Sài Gòn! Vợ em còn hơn một tháng nữa mới tới ngày sinh, em đưa vợ về Vũng Tàu nhà người nhà chơi vài bữa vì em đi quay dưới này. Vừa xuống được vài tiếng thì bị chảy nước ối, chạy tới phòng khám bác sĩ nói một câu là chuyển vào viện gấp. Và thật sự một giây ngồi trên xe chưa bao giờ nó dài đến vậy, cố gắng mạnh mẽ lắm rồi mà sao nước mắt cứ chảy thôi. 

Lần thứ hai là khi vợ em nằm trên giường chuẩn bị vào phòng mổ, cố gắng hết sức để động viên vợ rồi mà cũng không kìm được nước mắt.

Lần thứ 3 là khi em được nhìn thấy mặt con mình. Đúng là người tính không bằng trời tính, con ra đời trước hơn một tháng và không hề có bất cứ dấu hiệu gì hết nên bố mẹ thật sự quá bất ngờ con à. Nhưng chắc là con nôn gặp bố mẹ quá đúng không? Bố mẹ cũng vậy, nôn gặp con lắm rồi. Con nằm trong lồng kính chịu khó bú sữa cho khoẻ rồi sớm ra đây với bố mẹ nhé!

Lần thứ 4 là khoảnh khắc trong tấm hình này đây. Chờ vợ em từ phòng hồi sức ra hơn 10 tiếng nó dài kinh khủng khiếp và khi nhìn thấy vợ em rồi thì chỉ biết chảy nước mắt vì mừng thôi"