Mạc Văn Khoa lên tiếng về căn biệt thư 50 tỷ, tiết lộ bố phải gọi điện hỏi vì bất ngờ

( PHUNUTODAY ) - Mạc Văn Khoa bị bố chất vấn về chuyện giấu tiền mua biệt thự 50 tỷ và sự thật bất ngờ đằng sau đó.

Vào tháng 3/2021, Mạc Văn Khoa bị đồn xây biệt thự giá lên đến 50 tỷ đồng, toạ lạc tại quận 2 TP.HCM. Mới đây, Mạc Văn Khoa tiếp tục nhắc đến câu chuyện này trên sóng truyền hình. Anh cho biết: "Hôm đấy sinh nhật vợ, Khoa mời mấy người bạn thân qua chơi. Mọi lần sinh nhật Khoa cũng vậy, Khoa hay tự tay nấu mấy món mời mọi người. Hôm đấy có anh Huy Khánh qua chơi, xong anh quay cho mọi người xem. Anh bảo không tin Khoa thuê".

mac-van-khoa 1

Không chỉ vậy, Mạc Văn Khoa còn hài hước kể chuyện bố gọi vào để mắng yêu: "Sao mày mua nhà không nói với bố. Sao mày lắm tiền thế? Mày giấu tiền à? Mua nhà gì mà năm mấy tỷ".

Ngoài ra, Mạc Văn Khoa cũng chia sẻ thêm: "Thật sự căn nhà đó giá thuê cũng tương đối. Nhưng Khoa thuê cho gia đình, vợ Khoa, mẹ vợ rồi em vợ nữa. Đặc biệt là cho con mình. Nhà cũ Khoa ở chật quá. Khi có con rồi thương con. Trước mình đã ở nhà chật hẹp, khổ rồi, khi có con mình cố cho con sướng hơn mình ngày xưa. Dù là mình không có nhiều tiền lắm đâu, nhưng đủ lo đến đâu thì Khoa sẽ lo đến đó cho con".

Bà xã anh cũng cho biết: "Cái nhà này 50 tỷ là thật nhưng chúng tôi đi thuê. Thật sự chỉ là thuê thôi nhé mọi người. Ai không biết cứ thắc mắc chúng tôi làm gì mà giàu vậy. Nhưng không có đâu, để ông bà chủ nhà biết lại nói chúng tôi thích sống ảo".

mac-van-khoa 2

Trước đó anh cũng nhiều lần lên tiếng về việc này: "Tôi nói thật, tôi là thằng bán bún đậu chứ có phải bán hột xoàn đâu mà mua nhà 50 tỷ nhanh thế. Tôi mới bán bún đậu được 1 năm mà nhà 50 tỷ lận, mua sao nổi. Ban đầu, tôi hơi phiền vì sự hiểu lầm đó. Các anh chị em xung quanh hỏi tôi rất nhiều. Bố tôi cũng gọi điện vào hỏi: “Mày mua nhà lúc nào mà bố không biết vậy con, sao mày lắm tiền thế. Tôi phải thú nhận là nhà thuê, chứ tôi còn nghèo lắm. Với lại, tôi không muốn khán giả để ý xem nhà tôi bao tiền, tài sản tôi thế nào. Tôi chỉ muốn khán giả đón nhận vai diễn của mình và chạm được vào trái tim họ"