Mặc váy lụa đẹp đấy nhưng ko biết các tips sau sẽ vô tình trở thành vô duyên ngay

( PHUNUTODAY ) - Midu đáng lý nên khéo chọn dáng váy thì sẽ không thể lộ "vùng cấm địa", tiếc là cô không biết đến 4 tips này sớm hơn

Đúng là khi gặp sự cố thì chẳng chừa một ai, nhất là sự cố khi diện váy áo của các chị em. Dù cẩn thận chỉn chu đến mây thì cũng không thể kiểm soát được mọi tình huống gặp phải. Đầm lụa mỏng manh nhẹ nhàng luôn là thiết kế được các người đẹp tận dụng để phô diễn vóc dáng thon gọn cùng độ sexy gợi cảm thiêu đốt của mình, nhưng đây cũng là thiết kế khiến các chị em lâm vào tình tế khó xử lúc nào không hay.

Empty

Midu và Thanh Duy cùng nhau tham dự một chương trình truyền hình. Midu tiếp tục khiến công chúng mê mẩn trước nhan sắc mong manh, ngọt ngào cùng phong cách nữ tính dịu dàng của mình. Cô đốn tim fan bằng thiết kế váy lụa mỏng màu hồng phấn duyên dáng.

Empty

Tuy nhiên chất liệu quá mỏng nên dễ bị bay khiến Midu đôi lần "đỏ mặt" vì lộ khoảnh khắc váy bay hơi kém duyên. Nhất là khi thiết kế lại dáng xòe nên càng dễ bị bay, nếu là váy suông hay dáng ôm thì sẽ đỡ lo hơn chút.

Empty

Selena Gomez cũng không ngoại lệ. Cô nàng khoe dáng gợi cảm trong một thiết kế đầm đỏ nổi bật nhưng cũng là chất liệu lụa mỏng nhẹ nên không đủ sức giữ cho váy lên đúng dáng.

Empty

Diện một bộ đầm lụa xẻ bất tận nhưng không phải vì chi tiết xẻ cao phản chủ mà chính chất vải mỏng nhẹ của bộ đầm khiến Miranda Kerr lộ rõ "vùng cấm địa" mỗi khi di chuyển.

Empty

Ngay đến Megan Markle cũng có lần gặp phải tình huống trở trêu này dù không diện váy lụa mỏng. Đang sánh bước bên chồng thì bỗng đâu một cơn gió "vô duyên" ập tới thế là thổi váy tạt hết cả về phía sau lộ phần nhạy cảm lúc nào không hay.

Đầm lụa hay tất cả những kiểu váy áo mỏng manh đều dễ gặp phải tình huống lộ "vùng cấm địa" khi bước đi hay gặp gió. Vậy nên khi muốn diện đầm lụa các nàng cần lưu ý một chút để tránh những tình huống đỏ mặt có thể xảy ra.

NÊN CHỌN thiết kế ôm dáng thay vì suông rộng hay dáng xòe 

Empty
Empty

Những thiết kế dáng xòe hay suông rộng bao giờ cũng dễ bị bay hơn là đầm ôm vậy nên khi diện chất liệu lụa mỏng tốt nhất các nàng nên chọn những thiết kế ôm, vừa vặn lấy vóc dáng để tranh tình huống như Midu ở trên nhé.

KHÔNG NÊN diện đầm lụa quá ngắn vừa giống váy ngủ vừa dễ lộ dấu vết

Empty
Empty

Vốn dĩ chất vải lụa mền mại đã rất giống đồ ngủ vậy nên nếu mặc đầm lụa tốt nhất các nàng nên chọn đầm có độ dài vừa đủ đứng ngắn cũn cỡn như kiểu đầm của Ngọc Trinh hay Bảo Anh... vừa đỡ bị soi giống váy ngủ ra đường vừa an toàn khi mặc.

NÊN CHỌN: Thiết kế có thêm đường ly ngang hông sẽ tránh được tình huống nhạy cảm

Chất liệu lụa mỏng rất khó để lên phom đứng dáng vậy nên thiết kế váy sẽ cần đến những đường ly hay chi tiết bèo nhúm ở ngang hông để giữ váy cố định trong mọi tình huống hay mọi chuyển động của các nàng.

Empty

Cũng là váy lụa mỏng nhưng chỉ cần Midu chọn thiết kế có đường dây rút hay bên hông như thế này, hoặc ít nhất cũng chọn thiết kế đầm dáng ôm thì sẽ không bao giờ gặp phải tình huống nhạy cảm nào phát sinh.

Empty
Empty

Ngọc Trinh cũng là một trong những người đẹp chuyên mặc đầm lụa để khoe dáng ngọc, và những thiết kế có đường ly hay thê chi tiết cho phần hông sẽ giúp cô tránh được các tình huống khó xử có thể phát sinh.

Để đề phòng "bất chắc" hãy khéo léo dùng túi để che

Empty

Chiêu dùng túi che khá là hiệu nghiệm và được rất nhiều người đẹp ứng dụng. Nếu là street style như Chi Pu thì nên đeo thêm chiếc túi quai dài đeo chéo để khi gặp gió là có thể che được dễ dàng. Còn với những sự kiện giải trí các người đẹp vẫn khéo léo cầm clutch ngang hông hay hừ hững ở bụng để đề phòng bất chắc.

Empty

Và quan trọng là khi diện váy lụa hay váy mỏng bạn nên chú ý thời tiết, nếu gặp đúng ngày gió lộng có giữ thế nào cũng khó có thể tránh được sự cố xảy ra. Và hơn thế nữa, khi diện đầm lụa hay váy mỏng cá nàng cũng nên đi lại tự tốn, bước những bước ngắn và chậm rãi thôi để phần tà váy phía trước không bị ôm dính lấy cơ thể.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/mac-vay-lua-dep-day-nhung-ko-biet-cac-tips-sau-se-vo-tinh-tro-thanh-vo-duyen-ngay-search/

/Khoevadep

Hạ Anh