Thêm 1 thứ này vào cơm giúp mềm mạch máu, chống táo bón, sạch cục máu đông, tốt cho người tiểu đường
Nó mang lại lợi ích không ngờ bằng cách nâng cao sức khỏe của chúng ta từ sâu bên trong.
Nó mang lại lợi ích không ngờ bằng cách nâng cao sức khỏe của chúng ta từ sâu bên trong.
Huyết áp cao không được kiểm soát sẽ dẫn đến các bệnh có thể gây tử vong như đau tim, đột quỵ. Bên cạnh đó, rối loạn thận và suy yếu mạch máu cũng xảy ra nếu nó không được giải quyết.
Ăn quá nhiều những món này làm tăng nguy cơ tích tụ huyết khối, tổn hại mạch máu trong cơ thể. Đáng nói, đây là những món ăn nhiều người Việt yêu thích.
Bảo vệ mạch máu là cách để giúp duy trì tuổi thọ và sức khỏe. Đây là những bí kíp mà vị giáo sư đã áp dụng để mạch máu luôn trẻ
Tía tô kích thích lưu thông tế bào cho các mạch máu khỏe mạnh để cung cấp chất dinh dưỡng mạnh mẽ cho da, làm chậm các dấu hiệu lão hóa da.
Dù nam hay nữ, sau 40 tuổi đều cần chú ý duy trì sức khỏe mạch máu. Nhất là vào mùa đông, một số thói quen có thể gây hại cho mạch máu.
Bệnh mỡ máu cao thường sẽ gây nhiều rủi ro cho sức khỏe, rất dễ dẫn đến tai biến mạch máu não và một số bệnh về huyết áp, tim mạch. Dưới đây là những loại thực phẩm tốt cho người bị mỡ máu cao, giảm nguy cơ rủi ro cho sức khỏe.
Có 2 loại bớt: bớt tạo thành từ các mạch máu và bớt sắc tố. Nốt ruồi cũng có thể coi là vết bớt. Nhìn bằng mắt thường, bớt - chàm ở trẻ sơ sinh thường có 3 màu: màu đen, màu đỏ và màu lục lam.
Dù là xào thịt hay làm bánh, loại rau này đều cho bạn món ngon có hương vị đậm đà, sảng khoái, được xem là loại rau rất tốt cho trái tim nhưng nhiều người không biết.
Thời tiết lạnh khiến mạch máu co lại làm hoạt động trao đổi chất trong da giảm sẽ khiến da khô và kém nhuận sắc.
Thường xuyên tiêu thụ những thực phẩm này sẽ mang lại lợi ích cho sức khỏe, giúp đẩy lùi bệnh tật.
Nếu các mạch máu càng cứng, bạn càng dễ bị bệnh.
Nhờ uống thường xuyên 3 loại nước này, bác sĩ người Nhật đã cải thiện sức khỏe, giúp bề ngoài trẻ trung khỏe mạnh.
Các loại đồ ngọt, đồ chiên rán,… tuy mang đến cảm giác ngon miệng nhưng lại không hề tốt cho sức khỏe. Đặc biệt, ăn nhiều làm tăng nguy cơ tắc nghẽn mạch máu não.