Mai Phương Thúy bị chỉ trích vì ăn mặc hở hang khi ra mắt mẹ Noo Phước Thịnh

( PHUNUTODAY ) - Đoạn clip Mai Phương Thuý ra mắt mẹ Noo Phước Thịnh và được vị phụ huynh âu yếm nắm tay tình cảm hiện đang trở thành chủ đề được quan tâm.

Cách đây 1 ngày, khoảnh khắc Mai Phương Thúy ra mắt mẹ Noo Phước Thịnh đã gây sốt MXH. Cả hai dành cho nhau những cử chỉ âu yếm và tình cảm giống như mẹ chồng - nàng dâu tương lại. Được biết cô có việc bận nên chỉ ghé qua chúc mừng sinh nhật tình cũ.

Bên cạnh nhiều fan hâm mộ đẩy thuyền cho cặp đôi thì một số ý kiến lại chê bai cô chọn trang phục hở hang quá mức. "Style ăn mặc buồn cười vậy?", "Đã biết gặp người lớn mà sao Mai Phương Thuý diện đồ kì quá, không muốn nói chứ trông bị phản cảm", "Thích chị Thuý nhưng mà mặc đồ vậy cũng bó tay", "Mẹ Noo dễ tính chứ gặp các bà mẹ khác là khó chịu ngay",... là vô số bình luận để lại dưới bài đăng.

mai-phuong-thuy 1

Tuy nhiên cũng có người bênh vực nàng Hậu: "Xem clip thì sẽ thấy Mai Phương Thuý đang làm gì ở gần đấy, không có thời gian nên chỉ ghé vào chào hỏi, chúc mừng. Trang phục cũng kiểu đang quay dở chưa kịp thay chứ chị ấy tinh tế lắm, sẽ không để xảy ra trường hợp như vậy đâu".

Được biết, sau hơn 2 năm kết thúc mối quan hệ, đây là lần hiếm hoi Mai Phương Thúy xuất hiện thân thiết bên gia đình của Noo Phước Thịnh. 

Trước đó, vào cuối tháng 10/2018, Noo Phước Thịnh xác nhận từng có khoảng thời gian yêu Mai Phương Thúy, tuy nhiên hai người không thể tiến xa vì quá hiểu nhau. Mặc dù thực hư chuyện này còn là dấu hỏi, song kể từ đó tới nay, họ vẫn thường xuyên bị dân mạng ghép đôi. Về phía hoa hậu, cô cho biết cả hai hiện là bạn bè thân thiết, đồng thời khẳng định không có chuyện yêu Noo Phước Thịnh trong tương lai.

mai-phuong-thuy 2

Noo Phước Thịnh nói: "Chúng tôi đã từng là người yêu của nhau. Bây giờ thì chúng tôi không yêu nhau nữa. Tôi sẽ giữ bí mật về chuyện yêu trong bao lâu. Tôi và Thúy vẫn dành cho nhau sự tôn trọng. Bây giờ mỗi lần gặp lại nhau, chúng tôi vẫn có cảm giác như trong 1 mối quan hệ. Nhưng thật ra mọi người chỉ nói như thế thôi chứ bây giờ chúng tôi không yêu nhau nữa".

Còn Mai Phương Thúy chia sẻ mình dã có bạn trai và người đó rất chiều chuộng, nhường nhịn cô hết mực. Cô hài hước bảo bạn trai nhiều lần thấy cô "hâm", "điên" nhưng vì yêu cô nên vẫn bỏ qua. Người này còn có những tuyệt chiêu khiến cô mềm lòng: "Anh giỏi nhất trò ràng buộc: Làm mặt buồn mặt khổ rất là giỏi, làm người ta phải mềm lòng. Nếu được chọn lại tôi sẽ tránh xa mấy anh giỏi trò chơi tình ái như thế".