Mai Phương Thúy than thở buồn bã chuyện tình yêu, cư dân mạng lập tức réo tên Noo Phước Thịnh

( PHUNUTODAY ) - Mai Phương Thúy không xuất hiện chung khung hình với Noo Phước Thịnh , thậm chí còn hay than vãn chuyện tình yêu buồn bã.

Gần đây,  Mai Phương Thúy rất tích cực đăng tải các hình ảnh mới trên mạng xã hội. Tuy nhiên cô nàng lại chia sẻ khá buồn, mang màu sắc tiêu cực trong tình yêu như: ” Em đã từng chỉ muốn anh thề hẹn… “; ” Tình này cho biếu không “; ” Có lẽ không nên yêu nhiều như thế “.

Empty
Empty

Trước những dòng trạng thái đầy tâm sự của nàng hậu năm 2006, nhiều người bạn thân cận vẫn dành lời khen ngợi và chia sẻ với người đẹp. Nhưng điều này cũng khiến fan của cô nàng “lo sốt vó” vì không biết thần tượng đã vướng vào câu chuyện rắc rối như thế nào. Một số người phỏng đoán rằng, nàng hậu xinh đẹp và Noo Phước Thịnh đã dừng lại chuyện tình cảm sau khoảng thời gian “thả thính” kịch liệt.

Thời gian gần đây, Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh liên tục khiến cư dân mạng quan tâm. Mới đây, MXH lại có dịp dậy sóng với màn phát "cẩu lương" lên 1 "level" mới.

Cụ thể, Noo Phước Thịnh đã chia sẻ hình ảnh cơ bắp cuồn cuộn sau thời gian tập luyện chăm chỉ. "Chả nghĩ đến một ngày lại lao đầu vào gym... đến giai đoạn này có một vài thay đổi trong tư duy và cách sống... không còn thích sôi nổi, bon chen... không còn quá nhiều những thắc mắc, bỡ ngỡ với những vận hành của xã hội.... chưa bao giờ lại thấy mình bình ổn như lúc này... báu vật lớn nhất đối với mình lúc này chính là lòng tin vào bản thân, sống thật đáng và không còn điều gì để hối tiếc....", giọng ca "Xa em" viết.

mai-phuong-thuy

Ngay lập tức, Mai Phương Thuý liền bình luận kèm theo 1 tiếng "bây bì" thân thương: "Cơ lên đẹp quá, tủ lạnh còn dưa hấu không 'bây bì'?". Cả 2 liên tục tán tỉnh nhau thông qua câu chuyện xoay quanh việc... gọt dưa.

Noo Phước Thịnh liền nói: "Lát anh đi mua thêm về ướp lạnh nhé. Gọt bằng tình yêu nó thế". Sau đó, Mai Phương Thúy liền đáp: "Chưa ăn dưa hấu nhà ai mà ngon như vậy".  Khi được một người bạn rủ đi chạy bộ cùng Mai Phương Thúy, chàng Noo tỏ ra phân vân: "Chắc chả chạy được bao xa, vì lại phải bụp mấy ông ngắm vợ mình".

Màn tương tác của cả hai khiến ai cũng phải hờn ghen vì quá ngọt ngào. Có cư dân mạng còn tag cả "nửa kia" của mình vào rồi nói: "Anh vào mà học tập cách họ tán tỉnh nhau kìa!".

Trước đó, trên trang cá nhân của mình, Noo Phước Thịnh tuyên bố không giảm cân giữ dáng: "Xin phép nghỉ siết, ăn xả láng đây, hết chịu được rồi, xấu cũng kệ". Được biết, thời gian vừa qua Noo Phước Thịnh phải ăn uống và tập tành để có được thân hình tốt nhất. Ngay lập tức, tình cũ Mai Phương Thúy đã nhanh chóng bình luận: "Ăn đi bây bì". Bình luận của Mai Phương Thúy nhận được lượt like của fan hâm mộ. Có fan còn nói rằng Mai Phương Thúy nên tự tay vào bếp để nấu ăn cho Noo Phước Thịnh. Nhiều người hâm mộ còn thích thú với cách xưng hô của Mai Phương Thúy dành cho Noo.