Mai Phương Thúy và những lần diện croptop gây bão MXH vì eo thon dáng đỉnh của chóp

( PHUNUTODAY ) - Mới ngày nào còn bị chê vóc dáng béo tròn thừa cân so với chuẩn mực của một bông Hậu Vbiz, nay Mai Phương Thúy đã thách thức tất cả với crop top.

Mai Phương Thúy xứng danh là nàng Hậu nóng bỏng nhất Vbiz với nhwunxg  lần khoe body nảy nở trong những thiết kế ôm sát, mà còn tự tin khoe vòng eo lộ cơ 11 săn chắc. Có một điều đó là phải công nhận một điều Mai Phương Thúy giảm cân về dáng cực nhanh, chỉ vài ngày đã thấy cô khoe dáng thon gọn đến không thể tin nổi. Cô từng bị soi vóc dáng tròn đầy ngấn mỡ, thiếu thon gọn so với chuẩn mực của một bông Hậu Vbiz.

Empty

Gạt hết váy áo lụa là sang một bên, Mai Phương Thúy hồi teen với crop top và quần jeans rách bụi bặm. Mới ngày nào bị chê vóc dáng béo tròn thừa cân so với chuẩn mực của một bông Hậu Vbiz, nay Mai Phương Thúy đã thách thức tất cả với crop top phô diễn eo thon.

Empty

Cứ mỗi lần khoe eo thon là cả showbiz dậy sóng vì Mai Phương Thúy. Người ta diện crop top + váy cạp cao để hack dáng, Mai Phương Thúy chẳng cần hack vẫn đẹp nức nở khi khoe được chiều cao đỉnh của chóp và thân hình nuột nà.

Empty

Đôi chân càng thêm bất tận với dáng quần ống rộng cạp cao, thậm chí chiếc áo crop top cũn cỡn cũng không biến cô thành phản cảm mà còn tôn lên vóc dáng đẹp nức nở.

Empty

Cô nàng phô diễn eo thon săn chắc vừa lấp ló vòng 1 nảy nở, khủng nhất nhì Vbiz, Mai Phương Thúy thiêu đốt ánh nhìn khiến công chúng "nổ đom đóm mắt".

Empty

Đừng nghĩ Mai Phương Thúy chỉ toàn những pha lên đồ lôi thôi lùng bùng, riêng việc kết hợp crop top với quần jeans ống rộng cạp cao như thế này cũng đã khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Empty

Thế nhưng một lần bão tố khiến Mai Phương Thúy kém duyên so với tất cả. Vẫn biết đây chỉ là bộ đồ tập nhưng cô lại chọn một set đồ lộ liễu thế này khi tham gia sự kiện thể thao ngoài trời khiến bao ánh nhìn phải ngượng ngùng đỏ mặt. Chưa kể cô còn tham gia chạy bộ nên bộ đồ và chiếc crop top sport càng thêm nhạy cảm, nhức mắt.