Mai Phương xinh đẹp hút mắt, tái xuất sau thời gian dài điều trị ung thư

( PHUNUTODAY ) - Đồng nghiệp và fan hâm mộ vừa được chứng kiến hình ảnh khác lạ nhưng vẫn vô cùng xinh đẹp của nữ diễn viên Mai Phương. 

Trên trang cá nhân của mình, diễn viên Mai Phương vừa chia sẻ một hình ảnh mới kèm theo đó là lời caption: "Làm gì để hạnh phúc? Dạ, làm điều mình muốn làm hoặc thích làm đó cũng là niềm hạnh phúc đó à". Ngoài ra cô cũng gửi lời cảm ơn ekip đã hỗ trợ hết sức để giúp mình "biến hình" trong bộ ảnh mới nhất.

mai-phuong-khac-la-4-ngoisao.vn-w720-h960

Hình ảnh khác lạ của Mai Phương

Trước đây không lâu, người hâm mộ không khỏi xót xa khi biết tin Mai Phương bị ung thư. Đây quả thực là quãng thời gian khó khăn với nữ diễn viên tài ba này. Là mẹ đơn thân, nay con gái còn nhỏ đã mắc bệnh hiểm nghèo nên rất nhiều fan và nghệ sĩ đã giúp đỡ Mai Phương.  Hầu hết đều gửi lời động viên và chia sẻ cầu chúc cho cô sớm khỏi bệnh, cũng có rất nhiều đồng nghiệp đã ở bên chăm sóc và quan tâm cô trong suốt thời gian khó khăn này. Và bằng nghị lực, sự cố gắng, Mai Phương đã mạnh khỏe trở lại.

mai-phuong-khac-la-2-ngoisao.vn-w539-h960

Bà mẹ đơn thân từng gây sốc khi thông báo mình bị ung thư

Sau thời gian dài vắng bóng, nếu chỉ nhìn hình ảnh này, khó lòng có thể nhận ra là Mai Phương. Ngay cả những đồng nghiệp từng làm việc và tiếp xúc với Mai Phương như: Tú Vi, Lê Bê La, Lâm Vỹ Dạ, Ốc Thanh Vân... cũng phải thốt lên rằng: "Chị theo hình ảnh và make up này hoài cho em! Xuất sắc", "Ui trời mới nhìn em tưởng Hồ Ngọc Hà! Xuất sắc chị ơi", "Lạ hoắc lạ hơ. Nhưng mà đẹp là được", "Ủa hồi nào vậy? Đẹp vậy? Cá tính quá mày, thích style này nè", "Trời ơi không nhận ra em tôi"... 

mai-phuong-khac-la-5-ngoisao.vn-w485-h553

Ai cũng phải thừa nhận là hình ảnh này quá khác với một Mai Phương hiền thục nhưng vẫn không hề làm lu mờ được vẻ đẹp của cô.

Sau khoảng thời gian nằm viện, Mai Phương được xuất viện để điều trị tại nhà. Hiện tại, Mai Phương thường xuất hiện trong nhiều sự kiện của làng giải trí. Cô cũng nhận show để trang trải cho cuộc sống.

Empty
Empty