Màn xử lý "cực yêu" của 2 phụ nữ khi va chạm giao thông, cánh đàn ông vào xem còn học tập!

( PHUNUTODAY ) - Cư dân mạng khi xem đoạn clip, ghi lại cách ứng xử giữa 2 người phụ nữ khi vô tình va chạm giao thông với nhau không khỏi yêu thích, thả tim khen ngợi.

Vừa mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ngắn, ghi lại cảnh va chạm giao thông của 2 cô gái thu hút sự chú ý của nhiều người. Theo đó, sự việc xảy ra vào rạng sáng ngày 8/12, 2 cô gái điều khiển chiếc xe máy, người đi trước, người đi sau cùng rẽ vào một con hẻm nhỏ.

Trong quá trình điều khiển xe, cô gái mặc áo trắng vô tình va quẹt vào chiếc xe đi trước, do cô gái mặc áo đen cầm lái. Cú va chạm khiến cả 2 cùng ngã nhào ra đường. Có thể thấy, cô gái áo đen bị thúc va vào cột điện ven đường rất đau, còn cô áo trắng cũng chẳng kém cạnh, ngã sõng soài ra đất.

Mất vài giây để bình tĩnh, nén đau, cả 2 mới loạng choạng đứng dậy. Sau khi ổn định hơn, cô gái áo trắng chủ động tiến tới cô gái áo đen để hỏi thăm, xin lỗi và giúp cô gái kia dựng xe máy lên. Đáng chú ý hơn và cũng khiến người xem ấm lòng, cảm thấy đáng yêu là khi cô gái áo trắng đã ôm lấy cô gái mình gây tai nạn để vỗ về, an ủi.

Chưa hết, trong lúc dựng xe cho người bạn kia, cô gái này còn quan tâm kiểm tra xem xe có hỏng hóc gì hay không. Đoạn clip dài hơn 2 phút bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý. Phần mình, sau khi lo xong cho cô bạn, cô gái dễ thương này mới quay về dựng xe cho mình, tiếp tục hành trình.

Dân mạng hiện nay vẫn đang tích cực chia sẻ, lan tỏa hành động văn minh, nhẹ nhàng của 2 cô gái.