Mang bầu 9 tháng bị "cư dân mạng" chê kém xinh, em gái Trấn Thành đã có hành động đáp trả đầy bất ngờ

( PHUNUTODAY ) - Huỳnh Mi là cô em gái lớn của MC Trấn Thành, sinh năm 1993, đang mang bầu đứa con đầu lòng với ông xã. Thế nhưng gần đây, thông qua một số bức ảnh được tag trên facebook, Huỳnh Mi bất ngờ bị nhận xét "kém xinh, phát tướng". Đáp lại, cô đã có hành động đầy bất ngờ.

Cô em gái tài giỏi của Trấn Thành sắp lên chức làm mẹ

Huỳnh Mi là cô em gái lớn của MC Trấn Thành, sinh năm 1993, từng theo học trường RMIT. Tuy không nằm trong giới showbiz nhưng Huỳnh Mi vẫn thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng với việc sở hữu hơn 25 nghìn người theo dõi.

Huỳnh Mi hiện đang mang bầu đứa con đầu lòng với ông xã là người Hong Kong - Yung Man Kit. Tính đến nay, người đẹp này đã bước đến giai đoạn cuối của thai kỳ. Theo bác sĩ, chỉ khoảng 2 tuần nữa, cô sẽ trở dạ, đón mừng đứa trẻ xinh xắn chào đời. Trong những tháng đầu thai kỳ, Huỳnh Mi được khen ngợi nức nở vì nhan nhắc xinh đẹp, làn da trắng mịn, vóc dáng săn chắc dù thân đang mang bầu bí.

Huỳnh Mi trong thời gian đầu của thai kỳ tự tin khoe vóc dáng

Huỳnh Mi trong thời gian đầu của thai kỳ tự tin khoe vóc dáng

Bị chê mang bầu kém xinh và hành động đáp trả đầy bất ngờ

Thế nhưng gần đây, thông qua một số bức ảnh được tag trên facebook, Huỳnh Mi bất ngờ bị nhận xét "kém xinh, phát tướng". Cụ thể, Huỳnh Mi tăng cân khá nhiều, các đường nét khuôn mặt cũng trở nên nở nang hơn. Mẹ bầu ở giai đoạn cuối thai kỳ thường phải đối mặt với việc bị tăng cân, rạn da, nám sạm. Với Huỳnh Mi cũng không phải ngoại lệ.

Bức ảnh khiến cộng động mạng đánh giá cô phát tướng, kém xinh

Bức ảnh khiến cộng động mạng đánh giá cô phát tướng, kém xinh

Thế nhưng, đáp lại bình luận của cư dân mạng. Gần đây, Huỳnh Mi đã đăng tải 1 tấm hình "ghi điểm" khoe bụng bầu trắng nõn nà, đẹp không tì vết. Trong bức ảnh, Huỳnh Mi vô tư tâm sự, ngày đứa trẻ chào đời sắp đến, và cô cảm thấy ngày càng khó thở do cái thai này càng to: "Ráng 2 tuần nữa ra nha em ơi chứ mẹ khó thở quá".

huynh mi 2

Nhìn bụng bầu của Huỳnh Mi, nhiều mẹ bỉm sữa không khỏi chúc mừng. Ngày em gái cưng của Trấn Thành vượt cạn, chắc chắn không còn xa. 

Mẹ bầu may mắn được ông xã "cung phụng" như bà hoàng

Huỳnh Mi hạnh phúc cùng ông xã  Yung Man Kit

Huỳnh Mi hạnh phúc cùng ông xã Yung Man Kit

1 năm sau đám cưới, Huỳnh Mi mang bầu. Trong thời gian này, cô được chồng chăm sóc, cưng chiều hết mực. Huỳnh Mi được chồng tẩm bổ bằng những món ăn đắt đỏ nhất, Thậm chí, chồng Huỳnh Mi từng khoe ảnh chụp cùng cô khi thưởng thức món steak tại một nhà hàng đắt đỏ ở Nhật Bản. Món ăn này có giá 1 triệu cho 50gr, tức là 20 triệu mới có thể mua được 1kg. Trước đó, Huỳnh Mi cũng từng khoe được ông xã đích thân vào bếp làm sinh tố bồi bổ, để cô và con đều phát khỏe mạnh, vượt cạn thành công. 

Ông xã Huỳnh Mi hạnh phúc khoe ảnh đưa vợ đi tẩm bổ tại nhà hàng cao cấp ở Nhật Bản.

Ông xã Huỳnh Mi hạnh phúc khoe ảnh đưa vợ đi tẩm bổ tại nhà hàng cao cấp ở Nhật Bản.