Mang thai 5 tháng mới bàng hoàng phát hiện bạn trai đã có vợ và 2 con ở dưới quê

( PHUNUTODAY ) - Lúc đó tôi chỉ biết nín lặng, không tài nào mở miệng ra thú nhận tôi đã có con với chồng của chị ấy. Nếu giờ tôi nói ra người đau khổ chắc chắn không chỉ có mình tôi và còn cả người đàn bà đáng thương và 2 đứa bé vô tôi kia.

Khi viết ra những dòng tâm sự này thì quả thật tôi đang vô cùng hoang mang không biết liệu mình làm như vậy có đúng hay không?. Chuyện là tôi đang mang thai được 5 tháng, đứa bé trong bụng tôi là kết tinh tình yêu của tôi và bạn trai. Bạn trai hơn tôi 5 tuổi, kể từ lần đầu gặp anh thì tôi đã biết người đàn ông này chính là tình yêu cả đời của mình.

Anh là người đàn ông tốt, vô cùng quan tâm và yêu thương tôi. Thật ra thì trong lúc yêu tôi cũng chỉ hỏi qua về gia đình anh, thấy anh kể bố mẹ làm cán bộ ở quê, gia đình cũng khá giả, bản thân anh là người có ăn học đàng hoàng nên tôi hoàn toàn tin tưởng.

hinh1-ban-trai-co-vo-con-o-que

Khi yêu nhau được vài tháng thì chúng tôi 'vượt quá giới hạn", lúc đó tôi chỉ nghĩ đằng nào cũng lấy anh làm chồng thì cứ dâng hiến sớm cho anh cũng chẳng sao cả. Tôi đã rất cẩn thận trong việc dùng 'bảo hộ', nhưng chẳng hiểu vì sao là tôi vẫn có bầu.

Vốn là người thích cuộc sống tự do, ghét sự ràng buộc, nhưng khi mang thai thì tôi lại giục anh cưới.

- Yêu nhau cũng lâu rồi, nay mình lai còn có con chung. Trước khi cái bụng to lên, anh đưa em về gặp bố mẹ để xin cưới nhé.

Tưởng bạn trai sẽ đồng ý, vì giờ trong bụng tôi chính là giọt máu của anh. Thế nhưng anh cứ từ chối rồi lấy cớ là nhà ở quê đang có việc chưa tiện nói chuyện cưới xin được. Tôi cũng tin tưởng bạn trai vì nghĩ nếu nhà anh đang có chuyện thì giờ bàn chuyện cưới xin cũng sẽ khiến cho bên nhà trai khó chịu. Nhất là bây giờ tôi lại chửa trước nữa, nên không cẩn thận mà bị mắng đánh giá không tốt.

Tôi tiếp tục chờ đời bạn trai đưa mình về ra mắt bố mẹ chồng tương lai. Ấy thế nhưng khi cái bụng ngày càng một lớn mà bạn trai vẫn không có động tĩnh gì cả khiến tôi vô cùng nóng ruột. Tôi quyết định một mình về nhà anh để thưa chuyện với người lớn.

hinh2-ban-trai-co-vo-con-o-que

Nào ngờ lúc tôi tìm đến nhà hỏi chuyện lân la thì mới biết rằng người đàn ông mà tôi yêu lâu nay lại đã có vợ con ở nhà. Vợ của anh ở quê buôn bán nhỏ nuôi 2 đứa con, còn anh thì lên thành phố lập nghiệp. Nghe những lời chị vợ nói thì chị ấy rất tin tưởng chồng mình. Lúc đó tôi chỉ biết nín lặng, không tài nào mở miệng ra thú nhận tôi đã có con với chồng của chị ấy. Nếu giờ tôi nói ra người đau khổ chắc chắn không chỉ có mình tôi và còn cả người đàn bà đáng thương và 2 đứa bé vô tôi kia.

Nhưng khi nghĩ đến đứa con trong bụng ngày một lớn thì tôi thật sự bất lực, không biết phải làm sao nữa cả. Tôi oán trách anh, thì anh nói rằng sẽ về ly hôn vợ cưới tôi. Nhưng tôi đâu thể nhẫn tâm cướp đi hạnh phúc của họ cơ chứ?.

Chính tôi là người sai, khi ngay từ đâu quá tin tưởng anh mà không chịu tìm hiểu kỹ trước. Tôi đã từng có ý định phá thai, nhưng giờ tôi nghĩ đứa con trong bụng tôi cũng không làm nên tội gì cả. Tôi sẽ sinh nó ra, một mình tôi sẽ chăm sóc cho nó thật tốt, còn người đàn ông kia tôi sẽ không bao giờ gặp lại nữa, anh đã lừa cùng lúc 2 người đàn bà...thế là quá đủ rồi.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/mang-thai-5-thang-moi-bang-hoang-phat-hien-ban-trai-da-co-vo-va-2-con-o-duoi-que-search/

/Khoevadep

Truy Nguyệt