Mâu thuẫn khi đang ăn sáng, chồng máu lạnh bất ngờ rút dao đâm vợ rồi tự sát

( PHUNUTODAY ) - Trong lúc xảy ra cãi vã với vợ, người chồng đã dùng dao rạch giấy cứa vào cổ vợ rồi tự sát nhưng bất thành.

Sáng nay (9/8), đại tá Nguyễn Đức Dũng, Phó giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam cho biết đơn vị đang điều tra vụ việc người chồng dùng dao cắt cổ vợ vừa xảy ra trên địa bàn. Nạn nhân được xác định là chị Nguyễn Thị Ánh (SN 2000). 

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 8h sáng cùng ngày, Trần Anh Quốc (SN 1999, trú xã Bình Triều, chồng nạn nhân) đã xảy ra mâu thuẫn với chị Ánh trong lúc cả 2 đang ăn sáng.

Đỉnh điểm trong lúc cãi vã, Trần Anh Quốc đã bất ngờ dùng dao rạch giấy đâm vợ nhiều nhát. Thấy vậy, N.T.M (em gái chị Ánh) đã vào can ngăn thì cũng bị Trần Anh Quốc chém trúng tay bị thương.

Chồng cứa cổ vợ mới sinh được vài tháng.

Chồng cứa cổ vợ mới sinh được vài tháng.

Chưa dừng lại, Quốc lại dùng dao cứa vào cổ mình để tự sát. Ngay sau khi phát hiện sự việc, mọi người đã lập tức đưa vợ chồng này đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Thăng Bình đã lập tức có mặt để khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Được biết, chị Ánh vừa mới sinh con được 2 tháng. Thời gian gần đây, chị Ánh ở nhà bố mẹ ruột để chăm con. 

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/mau-thuan-khi-dang-an-sang-chong-mau-lanh-bat-ngo-rut-dao-dam-vo-roi-tu-sat-search/

/Khoevadep

Tú Linh