Máy bay hạ cánh đâm một người tử vong trên đường băng

( PHUNUTODAY ) - Trong lúc hạ cánh đáp xuống đường băng thì chiếc máy bay đã đâm vào một người đàn ông khiến người này tử vong.

Mới đây tại sân bay Austin-Bergstrom ở Mỹ đã xảy ra vụ việc chiếc máy bay va chạm với một người đàn ông trên đường băng khiến người này tử vong.

Đài CBS đưa tin một máy bay chở khách của hãng Southwest Airlines (Mỹ) khi hạ cánh tại sân bay Austin-Bergstrom (bang Texas, Mỹ) đã đâm phải một người đàn ông khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Được biết, sự việc xảy ra vào tối 7/5 (giờ địa phương) khi chuyến bay số hiệu 1392 thông báo về việc có người ở trên đường băng ngay trước khi chiếc Boeing 737 hạ cánh vào lúc 20h12. 

 (Ảnh minh họa: CultureMap Austin)

(Ảnh minh họa: CultureMap Austin)

Khi chiếc máy bay này đáp xuống đường băng và đã va chạm với một người đàn ông khiến anh ta tử vong ngay sau đó. Phi công được cho là đã cố gắng tránh người đàn ông nhưng bất thành và đã xảy ra sự việc đáng tiếc.

Ngay sau đó một người tài xế hoạt động trong sân bay đã báo cáo với cơ quan chức năng về sự việc. Cơ quan y tế Austin-Bergstrom xác định nạn nhân đã chết tại hiện trường và là một người đàn ông trưởng thành.

Sau khi xảy ra sự việc, chiếc máy bay đã di chuyển đến điểm đỗ và tất cả 53 hành khách cùng phi hành đoàn rời máy bay an toàn. Đường băng tạm thời được phong tỏa để điều tra và sân bay sử dụng một đường băng khác.

Hình ảnh được chia sẻ cho thấy, máy bay có lớp ngoài động cơ bên trái bị vết lõm khá lớn. Ngoài ra, cảnh sát cũng đã xác định người đàn ông tử vong không có giấy tờ tùy thân và không mặc đồng phục của nhân viên sân bay.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/may-bay-ha-canh-dam-mot-nguoi-tu-vong-tren-duong-bang-search/

/Khoevadep

Tú Linh