MC Cát Tường chia sẻ lý do bị chính con gái bên Úc chặn facebook

( PHUNUTODAY ) - Vì sao MC Cát Tường bị con gái duy nhất đang sống ở Úc chặn Facebook? Lý do khiến ai cũng bất ngờ.

 Mạng xã hội cũng có mặt tốt, ví dụ cha mẹ không vừa ý con ở tuổi mới lớn, rồi giận hờn nhau, về nhà không nói chuyện. Mạng xã hội là kết nối giữa cha mẹ và con.

Tuy nhiên, MC Cát Tường trong một chương trình đã từng thắc mắc có những chuyện, tại sao không nói thẳng, mà lại phải thông qua mạng xã hội, chẳng hạn chúc mừng sinh nhật, phải chăng người Việt Nam khi nói những lời yêu thương trực tiếp thì thường thấy ngại?

1560392408-131-vi-sao-mc-cat-tuong-bi-con-gai-duy-nhat-dang-song-o-uc-chan-facebook-tm-5-1560387295-width1920height1080

Diễn viên Cát Tường dí dỏm kể câu chuyện mình bắt gặp trong đời sống: "Có những bà mẹ bắt đầu biết chơi mạng xã hội nhờ con hướng dẫn, chơi xong suốt ngày ôm điện thoại không lo cho chồng con. Rồi vào kết bạn với bạn bè của con để tìm hiểu nên con sợ, nó chặn luôn.

Ngược lại con cái cũng theo dõi mạng xã hội của cha mẹ. Nhiều khi vợ chồng giận nhau con cái không biết, nhưng khi người vợ đăng lên mạng xã hội chửi bới chồng mình là con nít hiểu hết và ảnh hưởng đến tâm lí của con rất nhiều".

Đồng thời, MC Cát Tường cũng kể câu chuyện bị con chặn Facebook của mình: "Một buổi sáng đẹp trời Tường tìm thông tin con nhưng không thấy, hỏi thì nó nói nó đâu có biết. Khi hỏi bạn bè thì mới biết là bị con chặn".

1560392409-648-vi-sao-mc-cat-tuong-bi-con-gai-duy-nhat-dang-song-o-uc-chan-facebook-con-gai-mc-cat-tuong-06-1560387347-width650height488

Con gái Cát Tường là Nguyễn Trí Cát An (17 tuổi), có tên thân mật ở nhà là Na Uy. Cát An hiện đang du học tại Úc, gây chú ý vì càng lớn càng xinh đẹp. Trên Facebook, hai mẹ con thường xuyên chia sẻ về nhau.

Trước đó trong một chương trình, MC Cát Tường thừa nhận làm mẹ nhưng không thích trẻ con và cho rằng bản thân không phải người mẹ tốt. "Bản thân tôi không phải người mẹ tốt. Tôi sinh con khi tuổi còn quá trẻ, tình cảm lại không như ý nguyện nên không thể toàn tâm toàn ý chăm sóc con. Tôi ngại thay tã, tắm rửa và cho con ăn. Mẹ tôi mới là người chăm sóc tốt nhất cho con gái", cô trải lòng.

1560392409-779-vi-sao-mc-cat-tuong-bi-con-gai-duy-nhat-dang-song-o-uc-chan-facebook-con-gai-mc-cat-tuong-05-1560387347-width650height488

Với Cát Tường, việc Cát An ngày càng trưởng thành vừa là niềm vui lại là nỗi lo lớn: "Khi con gái càng ngày càng lớn, ký ức về những ngày tháng đau khổ càng mờ dần. Tôi xem con gái như một người bạn nên 2 mẹ con sống rất vui vẻ. Điều tôi lo sợ là sau này con gái lớn lên sẽ lậnđận tình duyên giống như mình ngày trước. Vì người mẹ nào cũng muốn con gái hạnh phúc mà".

MC Cát Tường cho rằng mạng xã hội rất quan trọng với đời sống gia đình hiện nay, nhưng khi sử dụng, phải biết điểm dừng, cái nào chơi, cái nào thật. Nếu chúng ta sử dụng đúng, mạng xã hội sẽ là những điều rất là hay, kết nối dược gia đình và giáo dục con cái,.. Tuy nhiên, nếu không có sự kiểm soát các thông tin mà mỗi người đăng tải lên, thì ngược lại, mạng xã hội sẽ gây ảnh hưởng đến tình cảm và lối sống trong gia đình.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/mc-cat-tuong-chia-se-ly-do-bi-chinh-con-gai-ben-uc-chan-facebook-search/

/Khoevadep

Hạ Anh