MC Quyền Linh xuất hiện với diện mạo "bà già" siêu hài hước

( PHUNUTODAY ) - Khoe ảnh mặc váy quấn khăn như bà già, MC Quyền Linh khiến khán giả vô cùng thích thú. Được biết, đây là kết quả sáng tạo của hai cô con gái xinh đẹp,

MC Quyền Linh mới đây khiến khán giả cười không ngớt khi chia sẻ hình ảnh hóa thân thành một bà già xì tin với phong cách thời trang không giống ai. Được biết, để chiều lòng hai công chúa nhỏ, nam MC đã sẵn sàng mặc váy maxi, đội khăn lên đầu và xách túi màu vàng tạo dáng cực nhí nhố. Đính kèm những bức ảnh này, Quyền Linh hài hước viết: "Cuối tuần... Con gái bắt làm mẫu... Mọi người thấy kiểu nào đẹp nè".

MC Quyền Linh hào hứng khoe sản phẩm của bé Lọ Lem cùng Hạt Dẻ thỏa sức sáng tạo.

MC Quyền Linh hào hứng khoe sản phẩm của bé Lọ Lem cùng Hạt Dẻ thỏa sức sáng tạo.

Bài chia sẻ của MC Quyền Linh đã thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. Đã có hàng ngàn lượt like và bình luận cho sự đáng yêu này của ông bố hai con. "Mỗi kiểu mỗi thần thái khác nhau kiểu nào cũng dễ thương hết chị Quyền Linh", "Không thể hình dung ra luôn! Ông bố tuyệt nhất trần đời"; "Ôi đúng là ông bố Quốc dân vì con ba sẵn sàng hy sinh hình ảnh của ba";... - cư dân mạng bình luận dưới bài viết của MC Quyền Linh.

Quyền Linh được biết đến với hình ảnh một MC nhiệt huyết với đam mê, luôn sẵn sàng lăn xả vì những hoàn cảnh khốn khó ở khắp mọi miền đất nước. Anh cũng là một người chồng mẫu mực, một người cha đầy trách nhiệm và hết lòng yêu thương các con. Đặc biệt, dù hai “công chúa” không còn nhỏ nhưng Quyền Linh vẫn có những cử chỉ âu yếm, nâng niu như khi còn bé. Anh thoải mái hôn má, cưng nựng, ôm hay bế con vào lòng bằng tất cả sự ngọt ngào và yêu thương. Có lẽ với nam MC, dù các con có cao lớn bao nhiêu thì vẫn mãi chỉ là những cô bé trong lòng anh mà thôi.

Ông bố luôn dành nhiều thời gian ở bên vui đùa với các con.

Ông bố luôn dành nhiều thời gian ở bên vui đùa với các con.

Dù con gái đã lớn nhưng anh vẫn âu yếm cho con ngồi lên lòng như còn nhỏ.

Dù con gái đã lớn nhưng anh vẫn âu yếm cho con ngồi lên lòng như còn nhỏ.

MC Quyền Linh ôm tạm biệt các con trước khi đến trường khiến bà xã Dạ Thảo còn phải

MC Quyền Linh ôm tạm biệt các con trước khi đến trường khiến bà xã Dạ Thảo còn phải "ghen tỵ".

Nam MC thoải mái ôm eo con gái đi dạo trên phố.

Nam MC thoải mái ôm eo con gái đi dạo trên phố.

Có thể nói, tổ ấm hạnh phúc của Quyền Linh – Dạ Thảo được xem là hình mẫu lý tưởng mà nhiều người ao ước. Có lẽ nhờ tình yêu, sự thấu hiểu và san sẻ đã giúp cả hai xây dựng một gia đình êm ấm cùng sự nghiệp vững chắc như hiện tại.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/mc-quyen-linh-xuat-hien-voi-dien-mao-ba-gia-sieu-hai-huoc-search/