MC Quỳnh Hoa "tố" NS Tự Long nhắn tin cho người lạ không phải vợ và màn đáp trả căng đét

( PHUNUTODAY ) - Trong hậu trường 1 chương trình truyền hình, MC Quỳnh Hoa và Tự Long đã có màn “chặt chém” nhau khiến fan hóng lên hóng xuống.

Mới đây, tại chương trình Ký Ức Vui Vẻ, MC Quỳnh Hoa thẳng thắn “tố” NS Tự Long ôm điện thoại trong suốt buổi ghi hình: “Từ lúc quay tới giờ, tôi chỉ thấy Tự Long ngồi ôm điện thoại thôi. Tôi không biết Tự Long nhắn cho em nào, nhưng không phải vợ. Tự Long mà nhắn tin cho vợ thì nhắn nhanh lắm, còn đây không biết đang nhắn cho ai”.

Tự Long lên tiếng ngay: “Tôi nghĩ rằng, để ý đến người xung quanh là tốt, nhưng để ý tới đời tư của người khác sẽ còn tốt hơn”. Dường như nam diễn viên đang cố tình nói ngược để vừa nhắc nhở vừa trêu đàn chị việc không nên xem lén điện thoại của người khác.

Empty

MC Quỳnh Hoa liền biện minh là do quan tâm đồng nghiệp chứ không phải nhìn điện thoại vì tò mò, cô hờn dỗi chia sẻ: “Tự Long ngồi cạnh tôi mà cứ nhắn tin cho cô nào đấy thì tôi khó chịu lắm”. Tuy nhiên, thực chất đây chỉ là màn trêu đùa, “nói xấu” nhau dí dỏm của cả hai.

NSND Tự Long tên thật là Vũ Tự Long, sinh năm 1973, là một trong tứ trụ hài miền Bắc cùng với Công Lý, Xuân Bắc và Quang Thắng. Anh còn là Đại Tá Quân đội Nhân dân Việt Nam, nghệ sĩ chèo của đoàn chèo Tổng cục Hậu cần thuộc Bộ Quốc phòng Việt Nam. Năm 2012, Tự Long được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú. Năm 2015, anh tiếp tục vinh dự được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân. Hiện, Tự Long là Phó giám đốc Nhà hát Chèo Quân đội.

tu-long 4

NSND Tự Long từng kết hôn với người vợ đầu tiên là Minh Trang. Cả hai đã kề vai sát cánh suốt nhiều năm từ khi còn là sinh viên Trường Đại học Sân khấu Điện ảnh cho đến lúc về chung nhà và có một cậu con trai - bé Teppy (Gia Anh). Tuy nhiên đến năm 2012, cặp đôi xác nhận "đường ai nấy đi" và không tiết lộ lý do cụ thể. Khác với người bạn Công Lý và một số ông bố khác trong showbiz, sau khi ly hôn vẫn rất thân thiết với vợ cũ và con, thì Tự Long lại rất hiếm khi, thậm chí khán giả không còn nhớ lần gần nhất anh nhắc đến con trai là khi nào, mối quan hệ với vợ cũ sau khi ly hôn cũng hoàn toàn được giấu kín.

Năm 2015, Tự Long lặng lẽ tổ chức đám cưới với người vợ thứ 2 tên Minh Nguyệt, hiện là giảng viên Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Không lâu sau, cả hai có với nhau 2 bé gái. Tự Long thỉnh thoảng cũng đăng ảnh cho thấy cuộc sống hạnh phúc, viên mãn bên người vợ thứ hai và 2 công chúa.