Mẹ Bằng Kiều nói về Trizzie Phương Trinh: "Tôi thương con dâu hết lòng"

( PHUNUTODAY ) - Chia sẻ về vợ cũ của con trai, mẹ Bằng Kiều tâm sự: "Tôi thương Trizzie nên con bé mới thương quý lại mình".

Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh có chung với nhau 3 cậu con trai. Sau khi ly hôn, 3 con sống với mẹ. Dù cả hai đã chia tay nhưng Trizzie Phương Trinh còn rất được gia đình chồng cũ quý mến. Mới đây, mẹ của Bằng Kiều đã có chia sẻ khá nhiều về con trai và con dâu cũ.

Tâm sự về Bằng Kiều, mẹ anh cho biết một trong những lý do giúp nam ca sĩ thành công như vậy là nhờ gia đình giáo dục. "Người ta nói 'phúc đức tại mẫu' là như thế. Người mẹ phải sống có đạo đức để phúc cho con cháu. Sinh Bằng Kiều năm 1973, tôi quy y ở chùa Trấn Quốc đến nay gần 50 năm, niệm Phật cả một đời".

me-bang-kieu

Vì dịch bệnh nên Bằng Kiều không thể sang Mỹ thăm mẹ. Thay vào đó, Trizzie Phương Trinh thường xuyên đến chơi, chăm sóc bà. Nói về con dâu cũ, mẹ Bằng Kiều xúc động: "Trizzie và Kiều hết duyên phận sống cùng nhau nhưng còn nghĩa. Mẹ con tôi xưa nay vẫn thế. Tôi thương Trizzie nhất, thương từ tận đáy lòng. Điều này tôi vẫn luôn nói với mọi người, nhất là Kiều. Khi một mối quan hệ đổ vỡ, người đau khổ, thiệt thòi nhất vẫn là phụ nữ. Tôi thương Trizzie nên con bé mới thương quý lại mình".

me-bang-kieu2

Bằng Kiều - Trizzie Phương Trinh kết hôn năm 2002. Cặp đôi bất ngờ chia tay sau hơn 11 năm chung sống dù đã có với nhau 3 mặt con. 

Nhưng một điều khiến mọi người vẫn luôn ngưỡng mộ là sau khi tuyên bố ly hôn cách đây 7 năm, đến hiện tại họ vẫn luôn giữ được mối quan hệ rất tốt đẹp như những người bạn tri kỷ. Dù mỗi người đã có một cuộc sống riêng nhưng những dịp đặc biệt, cả hai vẫn cùng xuất hiện vui vẻ bên các con, từ sinh nhật, ngày con nhập học, buổi biểu diễn của con, ngày Tết cổ truyền, hay thỉnh thoảng là những chuyến đi chơi, đi du lịch,…

Kể cả khi hai người đường ai nấy đi, Trizzie vẫn luôn hết lòng ủng hộ cho chồng cũ. Mọi hoạt động nghệ thuật, sự kiện âm nhạc của Bằng Kiều ở Mỹ hay Việt Nam, Trizzie đều dõi theo, cổ vũ, thậm chí chia sẻ công khai trên trang cá nhân để kêu gọi sự hưởng ứng của fan, với niềm tự hào không giấu giếm. Thật hiếm có cặp đôi nào còn gìn giữ được tình nghĩa như vậy sau khi chia tay.

Mới đây, Trizzie Phương Trinh chia sẻ câu chuyện đời thường trên trang cá nhân. Có lần Trizzie Phương Trinh được hỏi: "Nếu có thể quay ngược lại thời gian thì bà có lấy bố của 3 đứa này không?". Cô nhanh chóng trả lời "có". "Vẫn làm lại từ đầu, vì không có bố tụi nó thì làm sao có 3 thằng này? Lấy người khác thì sẽ ra 3 đứa khác, vì vậy sẽ không làm gì khác và không thay đổi gì cả. Cái này người ta gọi là hy sinh chuyện nhỏ để được chuyện lớn", vợ cũ Bằng Kiều bảo. 

Mặc dù lý do Trizzie Phương Trinh đưa ra là vì các con, song cũng có thể nhận thấy cô vẫn còn nhiều ấn tượng tốt đẹp về chồng cũ. Bởi anh cũng là người có trách nhiệm, người cha tốt thì nữ ca sĩ mới thoải mái khi nhắc tới như vậy.