Ngâm rau muống với thứ nước này, rau xào lên xanh mướt, giòn ngon
Để rau muống xào giữ được màu xanh đẹp mắt, bạn hãy chú ý tới những mẹo nhỏ dưới đây.
Để rau muống xào giữ được màu xanh đẹp mắt, bạn hãy chú ý tới những mẹo nhỏ dưới đây.
Những thực phẩm dưới đây rất ngon và phổ biến khiến nhiều người thích ăn nhưng chúng tự nhiên đã có độc tố nên người nội trợ cần phải lưu ý kỹ khi chế biến
Xào rau xanh mướt là mong muốn của nhiều người nội trợ. Sẽ thật dễ dàng nếu bạn biết bí quyết này
Để tiện sử dụng, bạn có thể bảo quản thịt vịt trong tủ lạnh. Muốn thịt giữ được nguyên hương vị tươi ngon, bạn hãy lưu ngay những bí quyết dưới đây.
Để có đĩa khoai tây chiên vàng giòn, ngoài việc chọn được những củ khoai tây tươi ngon, bạn cần chú ý một số mẹo nhỏ dưới đây.
Cách làm hành phi tại nhà rất đơn giản. Bạn chỉ cần vài bí quyết nhỏ là có phần hành phi vàng ruộm, giòn tan.
Để hạt cơm thấm gia vị, bên ngoài giòn, bên trong mềm và lên màu đẹp, bạn hãy lưu ngay những bí quyết này.
Những thói quen dưới đây sẽ khiến món thịt luộc của bạn kém ngon. Muốn thịt luộc thơm ngon, ngọt đậm, bạn nên điều chỉnh lại cách chế biến món ăn.
Khi nấu ăn nhiều chị em thường gác chiếc muỗng lên thành nồi, bạn có biết vì sao không?
Hầm xương để nấu canh là công việc nội trợ thường thấy ở Việt Nam nhưng nhiều người hầm xong thì nước xương lại đục hoặc không thơm. Làm theo cách sau nước xương ngon ngọt.
Để có được bát cà pháo muối giòn tan, trắng đẹp, bạn hãy áp dụng ngay bí kíp dưới đây.
Món canh thịt, xanh xương hầm rất ngon và thường xuyên xuất hiện trong cách bữa ăn gia đình, nếu bạn biết cách này nữa thì món ăn càng đặc biệt
Để có đĩa lòng non luộc trắng giòn, bạn hãy lưu ngay những mẹo nhỏ dưới đây.
Pha nước nắm tỏi, ớt không khó. Bạn chỉ cần nắm được những bí quyết dưới đây, bát nước chấm tỏi, ớt sẽ vừa ngon vừa đẹp mắt.
Khi muốn chiên rán thực phẩm mà không bị bắn dầu hay bị sát chảo, bạn hãy lưu lại những bí kíp dưới đây.