Cho muối trước hay sau khi hầm xương để nước dùng trong hơn, ngọt hơn: Đây là bí quyết của đầu bếp
Hầm xương không đúng cách sẽ làm nước dùng bị đục, kém ngon. Để có một nồi nước dùng xương trong, ngọt, bạn không nên bỏ qua mẹo nhỏ dưới đây.
Hầm xương không đúng cách sẽ làm nước dùng bị đục, kém ngon. Để có một nồi nước dùng xương trong, ngọt, bạn không nên bỏ qua mẹo nhỏ dưới đây.
Để rửa sạch bụi bẩn bám trên vỏ nho, bạn hãy làm theo cách dưới đây.
Để có món rau xào ngon miệng, bắt mắt như ngoài hàng, bạn hãy làm theo cách dưới đây.
Để có món canh sườn thơm ngon, nước dùng trong, bạn đừng bỏ qua mẹo nhỏ dưới đây nhé.
Bông cải xanh ngon bổ nhưng lại rất khó rửa. Để loại bỏ hết các tạp chất bám trên rau, bạn hãy làm theo cách dưới đây.
Nấu cơm tưởng là việc đơn giản nhưng cũng cần có bí kíp đặc biệt để cơm ngon dẻo.
Thay vì chỉ sử dụng nước lạnh, cách này sẽ giúp thịt rã đông nhanh hơn mà vẫn giữ được hương vị và sự tươi ngon.
Dịp Tết Nhâm Dần 2022 sắp tới, chị em hãy thử trổ tài khéo tay với những cách thái giò chả đẹp mắt, độc đáo này nhé.
Bạn hoàn toàn có thể bảo quản chanh mà không cần cho vào tủ lạnh. Hãy thử cách dưới đây nhé.
Nấu cơm không khó nhưng để có nồi cơm ngon bạn vẫn còn có những bí quyết riêng.
Thay vì cho nước vào món ăn, bạn có thể dùng những cách dưới đây để điều chỉnh hương vị của món ăn khi lỡ tay nấu quá cay hoặc quá mặn.
Để khoai lang chín đều, giữ được độ ngọt, bạn đừng bỏ qua mẹo nhỏ dưới đây nhé.
Để món cá rán được vàng giòn, không bị nát bạn đừng bỏ qua những bí quyết dưới đây nhé.
Để kéo dài thời gian bảo quản của các loại giò, bạn hãy làm theo cách dưới đây nhé.
Nấu ăn bao lâu nay nhưng chưa chắc các bà nội trợ đã biết nên ngâm niếm bằng nước sôi hay nước lạnh. Hãy cùng tìm hiểu nhé.