Luộc gà đông lạnh nhớ làm theo cách này: Da giòn sần sật, thịt chắc ngọt không thua gì gà tươi
Tết Nhâm Dần sắp tới, nếu phải luộc gà đông lạnh, bạn đừng bỏ qua những bí kíp này nhé.
Tết Nhâm Dần sắp tới, nếu phải luộc gà đông lạnh, bạn đừng bỏ qua những bí kíp này nhé.
Việc chọn gia vị ướp thịt bò rất quan trọng. Nó không chỉ giúp miếng thịt đậm vị mà còn làm thịt mềm không bị dai.
Để có nồi canh xương hầm ngon ngọt, nước trong vắt, bạn đường bỏ qua mẹo nhỏ dưới đây.
Nem rán là món ăn quen thuộc, thường xuyên xuất hiện trên mâm cơm gia đình. Đây cũng được coi là món ăn truyền thống trong ngày Tết. Nem rán không khó làm nhưng làm thế nào để nem giòn ngon thì cần phải có bí quyết.
Để con gà cúng được đẹp mắt, không bị nứt da khi luộc, bạn đừng bỏ qua những bí quyết dưới đây nhé.
Để làm giảm vị mặn của món ăn, bạn có thể tham khảo một trong các mẹo nhỏ dưới đây.
Với nguyên liệu cực kỳ đơn giản, món trứng rán của bạn sẽ được "nâng lên tầng cao mới", trông hấp dẫn hơn hẳn.
Với bí kíp này, mỡ rán đảm bảo luôn trắng, thơm, đểu lâu không có mùi hôi.
Để có bát nước chấm ngon, bạn đừng bỏ qua những bí quyết này nhé.
Cùng là thịt chân giò nhưng chân trước và chân sau có hương vị khác biệt, không phải ai cũng biết.
Việc ngâm mộc nhĩ, nấm hương tưởng đơn giản hóa ra cũng cần có bí quyết.
Để nấu măng khô được ngon, chị em hãy tham khảo cách làm dưới đây.
Để nem rán vàng ươm, thơm phức, để lâu không bị ỉu, chị em cần có những mẹo nhỏ dưới đây.
Thay vì ngâm mộc nhĩ với nước nóng như mọi khi, bạn hãy thử cách dưới đây để sơ chế. Kết quả chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ.
Chỉ với bí kíp nhỏ này, bạn sẽ không phải lo trứng luộc vị nứt hay lúc bóc bị dính vỏ.